อร่อยมาก บรรยากาศดีมาก ของกินเยอะ คุ้มกับบุฟเฟ่นานาชาติ โอเคหับบรรยากาศ และดนตรีสด ก็ดีงามสุดๆ เต็ม10 ไม่หัก
เรียนคุณ Nutchanan2023
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และจะส่งมอบคำชมนี้ไปยังพนักงานทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารสดสะอาด มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ อิ่มอร่อยสุดๆ ดนตรีเพราะ พนักงานบริการดีมาก วิวสวยด้วยค่ะ แนะนำมากๆค่ะ
เรียนคุณ Ruksinas2023,
ผู้จัดการทั่วไป
ระยองบ้านเราก็มีบรรยากาศดีๆ และอาหาร
อร่อยๆ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ และครอบครัว เหมาะกับทุกคน มาลองสัมผัสอาหารและบรรยากาศแสนสดชื่นยามค่ำคืน อยู่ชั้นที่ 9
คามิโอแกรนด์ ใกล้ แขวงกลางทางระยอง ถนนสุขุมวิท
เรียนคุณ Wander0366116666297,
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี มีเพลงฟัง เห็นวิวกลางเมืองระยอง อาหารหลากหลาย ของหวานอร่อยมาก. เหมาะกับพาครอบครัวมารับประทานอาหาร
เรียนคุณ Petchpie,
ผู้จัดการทั่วไป
good view ชอบบรรยากาศ มีฟังเพลงสบายๆ เหมาะกับการ ดินเนอร์กับคนพิเศษ อาหารมีคาว และ หวาน อิตาเลียน ซีฟู้ด
เรียนคุณ Sorawith2023,