แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก261 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากๆ บรรยากาศดี เพชบเพราะ น้องๆพนักงานหน้ารักทุกๆคน อาหารอร่อยโดยเฉพาะ ของหวานกับหมูสเต็ก น้องโปเต้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
1  ขอบคุณ pangpon p
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Pangponp2024,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีส่วนร่วมในเทศกาลแห่งความสุขนี้ และจะส่งมอบคำชมนี้ไปยังพนักงานทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี วิวสวย เพลงเพราะ อาหารอร่อยมาก รสชาติ พนักงานน่ารัก ดูแลดี ขอบคุณน้องฝ้ายค่ะ❤️❤️🎊🎊🎊❤️❤️ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

1  ขอบคุณ Happiness01948534238

เรียนคุณ Happiness01948534238,

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บริการดีมากๆครับ อาหารอร่อย มีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดด้วย พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม มีความสุขมากๆครับที่ได้มาที่นี่

1  ขอบคุณ Poohkla T

เรียนคุณ Poohklat,

รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2024

ดินเนอร์วันนี้ กับที่ทำงาน ฉลองปีใหม่ย้อนหลังบรรยากาศดีดี ลมเย็นๆ เพลงเพราะๆ น้องๆ บริการดีโดยเฉพาะ ครีมคนสวยยย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Roam17255410562
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Roam17255410562,

รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี วิวสวย ลมเย็น 🥰🌟🎊 อาหารอร่อย มีอาหารให้เลือกมากมาย ขนมหวานก็อร่อย
พนักงานน้องครีมน่ารัก ดูแลดี ประทับใจ 😘❤️😘❤️😘❤️

• บรรยากาศ
ขอบคุณ กษิตินาถ น

เรียนคุณ _V6247xm,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง
เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ