อาหารอร่อยมากๆ บรรยากาศดี เพชบเพราะ น้องๆพนักงานหน้ารักทุกๆคน อาหารอร่อยโดยเฉพาะ ของหวานกับหมูสเต็ก น้องโปเต้
เรียนคุณ Pangponp2024,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีส่วนร่วมในเทศกาลแห่งความสุขนี้ และจะส่งมอบคำชมนี้ไปยังพนักงานทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี วิวสวย เพลงเพราะ อาหารอร่อยมาก รสชาติ พนักงานน่ารัก ดูแลดี ขอบคุณน้องฝ้ายค่ะ❤️❤️🎊🎊🎊❤️❤️ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
เรียนคุณ Happiness01948534238,
ผู้จัดการทั่วไป
บริการดีมากๆครับ อาหารอร่อย มีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดด้วย พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม มีความสุขมากๆครับที่ได้มาที่นี่
เรียนคุณ Poohklat,
ผู้จัดการทั่วไป
ดินเนอร์วันนี้ กับที่ทำงาน ฉลองปีใหม่ย้อนหลังบรรยากาศดีดี ลมเย็นๆ เพลงเพราะๆ น้องๆ บริการดีโดยเฉพาะ ครีมคนสวยยย
เรียนคุณ Roam17255410562,
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี วิวสวย ลมเย็น 🥰🌟🎊 อาหารอร่อย มีอาหารให้เลือกมากมาย ขนมหวานก็อร่อย
พนักงานน้องครีมน่ารัก ดูแลดี ประทับใจ 😘❤️😘❤️😘❤️
เรียนคุณ _V6247xm,