ไหว้ศาลหลักเมืองจันทบุรี

น้องเปิ้ลพามาไหว้ศาลหลักเมืองประจำจังหวัดจันทบุรี มาหลายรอบแล้วแต่ไม่มีโอกาสมาสักที วันนี้โอกาสด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2023
misae_air
ถวายดาบ สักการะพระเจ้าตาก

เวลามาที่ระยอง ต้องหาเวลามาสักการะพระเจ้าตากที่นี่ค่ะ ที่จอดรถกว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 56 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ตั้งใจไปขอบุตร...วันที่ 28 ม.ค.63
แต่สิ่งที่ได้อย่างแรก
งวด 1 ก.พ. 63
ถูกหวย เลยค่ะ รางวัลเลขหน้า 3 ตัว
และเลข 2 ตัวเสี่ยงดซียมซี ออกตรงๆ 27
ถ้าได้บุตร จะมารีวิวเพิ่ม นะคะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Puiu28
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินเก่าแก่คุ๋เมืองระยอง ซึ่งท่านได้เคยเดินทางมาประทับที่นี่ก่อนไปเมืองจันทบุรี ศักดิ์สิทธิครับ มากราบไหว้ขอพรกันครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ NiphonT10
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน ตั้งอยู่ในวัดลุ่มมหาชัยชุมพล ในตัวเมืองระยอง ในวัดมีที่จอดรถไว้อาจจะดูน้อยเพราะคนมาจอดรถสักการะและข้ามถนนไปหาซื้อของฟากกันได้ไม่ต้องจอดรถริมถนนครีบ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ G5409WOoscarm
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดใหญ่มาก บรรยากาศร่มรื่น ดีใจที่มีโอกาสได้มาสักการะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาสักการะท่านอีก ระยะทางหาง่าย ในตัวจังหวัดระยอง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ITIMTAO
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขับรถหลงเข้ามาค่ะ เลยจอดรถลงมาไหว้ท่านค่ะ เดินออกไปซื้อไก่ชน กับดาบหน้าวัด แล้วนำกลับมาถวายท่านค่ะ ก่อนเข้าฝนตกปรอยๆ ไหว้ท่านเสร็จเดินออกมา ฟ้าเปิด ประทับใจมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jitsiri