เป็นร้านอาหารที่อยู่ภายในโรงแรมKameo Grand Rayong เมนูอาหารเช้าหลากหลายมาก พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดีมาก
เรียนคุณ Sarun Yok.
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องอาหารสะอาดมากครับ อาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารไทยรสชาติดีมาก สดใหม่ พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ครับบ
เรียน คุณ Karataeeiei,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด, ระยอง ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้ใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
รสชาติหารถือว่า โอเค แต่ ก็ ติ แค่เรื่องราคา รู้สึกว่าราคายังสูงไปนิดนึงนะค่ะ ที่เหลือ ถือว่า โอเคค่ะ
เรียนคุณ Natfyfy
ผู้จัดการทั่วไป
เป็นร้านที่อยู่ในโรงแรม คามิโอ แกรนด์ระยอง หากต้องการความเป็นส่วนตัวแล้วที่นี่เหมาะมาก ไม่พลุกพล่าน โดยเฉพาะในเย็นวันอาทิตย์ สั่งอาหารชุดย่อมๆมาเติมพลังก่อนเดินทางกลับ
ชุดเบนโตะ - ข้าว ไข่หวาน ปลาชุบแป้ง ไก่เทอริยากิ และปลาหมึกผัด มาพร้อมซุปมิโซะ
ปลาชุบแป้งชิ้นพอคำ ทอดได้กรอบอร่อยมาก, ไก่เทอริยากิรสดี แต่น้อยชิ้น, ปลาหมึกสด ผัดรสไม่เข้มข้น
ฟิช แอนด์ ชิปส์ – มันฝรั่งกรอบอร่อยมาก ปลาชิ้นโต เนื้อแน่น แต่แป้งนิ่ม เลยเหมือนสเต็กปลามากกว่า กินกับทาร์ทาร์ซอส
ราคา 2xx–3xx บาท ก็ไม่แพง เมื่อเทียบกับอาหารโรงแรมในกรุงเทพฯ หรือ พัทยา