เป็นถนนที่น่าเดินมากตอนอยู่ระยองผ่านทางนี้บ่อยและมีของกินอร่อยๆ... อ่านเพิ่มเติม
ถนนยมจินดาเป็นถนนที่มีกลิ่นอายความเก่าแก่ของระยอง มีร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
ถนนยมจินดาเป็นถนนที่มีกลิ่นอายความเก่าแก่ ดั้งเดิม ของระยอง หากมาในฤดูหนาว หรือวันที่อากาศเย็นๆ จะได้ฟิลขึ้นไปอีก บนถนนเส้นนี้หากมากลางวันจะมีก๋วยเตี๋ยวร้านสะพานไม้ เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง หากมากลางคืนก็นั่งเม้าท์กับเพื่อนี่ร้านนมค่ะ มีร้านราย๊อง ร้านเชย อร่อยทั้งคู่ค่ะ
บรรยากาศย้อนยุค สะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรมโบราณของระยอง มีร้านหนังสือ ร้านอาหาร ร้านขนมขายทั้งสองข้างทาง แนะนำร้านราย็อง ร้านกาแฟสำหรับนั่งสบายๆ อาหารอร่อย
ถนนสายนี้เป้นถนนอนุรักษ์ ให้มีความโบราณอยู่เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เห็น
นอกจากนี้ยังมีร้านให้นั่งทานกัน
ในอำเภอเมืองระยอง ยังคงมีกลิ่นอายความโบราณ ซึ่งเรียกว่า ตลาดเมืองเก่า มีอาคาร ตึกรามบ้านช่องที่ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ เที่ยวชม การดำรงชีวิตของผู้คนที่นี่
ถนนที่สะท้อนถึงวิธีชิวิตคนระยอง วัฒนธรรมหลากหลาย พร้อมกับตลาดปิดถนนคนเดิน ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันเสาร์เพื่อให้นักช็อปทั้งหลายได้เลือกซื้อทั้งของกิน และเสื้อผ้าเครื่องประดับมากมาย
ไประยองอย่าลืมแวะย่านตลาดเก่า ถนนยมจินดา เมืองระยอง มีอาหารและของฝากจากระยองหลากหลายชนิด สินค้าเพื่อนเมือง จนบางครั้งทำให่นึกย้อนไปถึงอดีตสมันเมื่อเรายังเด็กๆ