ติ่มซำอร่อยมากค่ะ อาหารหลากหลายดี
แถมออกอาหารไว การบริการดีค่ะ 😊
วันหลังจะพาครอบครัวมารับประทานอีกค่ะ
เรียน คุณ Dear2412,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหารแทพเพสทรี ระยอง ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม ทางห้องอาหารแทพเพสทรี ระยอง จะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมากบรรยากาศดีพนักงานน่ารักทุกคนบริการเป็นกันเองประทับใจมากใส่ใจลูกค้าทุกอย่างขอแนะนำอาหารไม่แพงเลยสดทุกอย่าง น่าทานมากๆ,😘ชอบมากไฟเลยค่ะ
เรียน คุณ U7144TE,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมาก สะอาด พนักงานบริการยอดเยี่ยมครับ
มีมาตรการป้องกันโควิดดี สะดวกสบาย ต้องกลับมาอีก แน่นอน❤️GooodD ชื่นชอบมากๆ
เรียน คุณ S5479LR,
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องอาหารจีนกลางเมืองระยองแบบ a la carte และ มีบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน วันพฤหัสบดี และ วันอาทิตย์ 430.- บริการดีและอาหารอร่อย
เรียน คุณ CheeseKungZ,
ผู้จัดการทั่วไป
ชอบบรรยากาศมากเลยคะ พนักงานบริการดีน้องๆน่ารักขอชื่นชมการให้คำเเนะนำ เรื่องอาหาร ดีมากเเละ❤️☺️ ชอบมาตราการป้องกันโควิดมากเลยคะพนักงานใส่ถุงมือและเฟชชิวตลอดเวลา อาหารอร่อยมาก ครั้งหน้า ต้องกับมาใช้บริการอีกเเน่นอนค่ะ👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
เรียน คุณ Wilasineew2021,