“บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ”

ห้องอาหาร แทพเพสทรี ระยอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก301 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ติ่มซำที่นี่มีหลากหลายมากๆค่ะ อร่อยทุกอย่าง ขนมจีบกุ้งให้กุ้งเป้นชิ้นๆเลย ซาลาเปาไส้ครีมก็ไม่หวานจนเกินไป พนักงานคอยเติมน้ำตลอด ต้อนรับดีมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 567evilf
Cape & Kantary Hotels Owner ของ ห้องอาหาร แทพเพสทรี ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 567evilf,

ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหารแทพเพสทรี ระยอง และพนักงานบริการ ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

การบริการดีใส่ใจลูกค้ามากๆประทับใจทุกครั้งที่ได้กับมาใช้บริการห้องอารที่นี้ห้องอาหารสะอาดพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส

ขอบคุณ 639thadak

เรียน คุณ 639thadak,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี่และติ่มซำที่นี่อร่อยมากๆเลยค่า พนักงานก็น่ารักๆทุกๆคน ไว้มีโอกาสจะกลับมาที่ระยอง มากินติ่มซำที่คลาสสิคคามิโออีกนะคะ😊😊💓

ขอบคุณ 1,310,600,196,866

เรียน คุณ 1310600196866,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานใส่ใจลูกค้า บริการดี พนักงานพูดจาไพเราะน่ารักมาก เติมน้ำให้ตลอด สอบถามความพึงพอใจของลูกค้ามาทานคนเดียวไม่อึดอัดเลยค่ะ

ขอบคุณ Tammachat
Cape & Kantary Hotels Owner ของ ห้องอาหาร แทพเพสทรี ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Tammachat,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆครับ พนักงานบริการดี มากี่ครั้ง ก็ประทับใจทุกครั้งเลย ห้องอาหารสะอาดดี เพื่อนๆชอบมากเลยครับ

ขอบคุณ 837cherm
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ห้องอาหาร แทพเพสทรี ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 837cherm,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร แทพเพสทรี ระยอง ยังดู

ตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา

เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป ห้องอาหาร แทพเพสทรี ระยอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ