เราเดินทางในเดือนพฤศจิกายนและถูกพามาส่งจากสนามบินโดยพนักงานของรีสอร์ทในยาง ใกล้สนามบินมากดังนั้นจึงสะดวกจริงๆถ้าคุณเพิ่งมาถึงหรือมีเที่ยวบินตอนเช้ามืด หาดในยางช่วงนี้ค่อนข้างเงียบและไม่ค่อยมีอะไร ชายหาดสวยและสงบ ไม่มีคนขายของในบริเวณนี้ และนี่เป็นหาดที่ฉันขอบอันดับ 2 รองจากกะตะ มีแค่บริเวณขายอาหารเล็กๆก่อนถึงชายหาดที่ขายอาหารท้องถิ่น ในยางบีชรีสอร์ทไม่ได้อยู่ใกล้ชายหาดเท่าไหร่ถ้าคุณจะเดินไป เส้นทางก็ไม่ชัดเจน พวกเราเป็นเด็กสาวสองคนไม่รู้สึกปลอดภัยที่จะเดินกลับในเวลาดึกๆในเส้นทางนี้ แม้ว่าการเดินจะน่าสนใจและมีพนักงานของรีสอร์ทให้เราซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ในเย็นวันหนึ่ง ร้านอาหารและร้านเหล้าก็โอเค แสงไฟจากเทียนที่สวยงามส่องสว่างโต๊ะที่ด้านเหนือของชายหาด อาหารเยี่ยมยอดมาก ฉันคิดว่าเนื่องจากไม่ใช่ไฮซีซั่นก็เลยไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไร แต่ก็มีความเป็นได้ที่มีคนเยอะ อันที่จริง เราพักที่รีสอร์ทในคืนก่อนกลับบ้านและชายหาดนี้มีบรรยากาศที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง กระท่อม ผู้คน ทุกหนทุกแห่ง ห้องพักดี ทันสมัย ห้องน้ำก็ใข้ได้ดี สะอาดและกว้าง พนักงานก็ดีใช้ได้ อินเตอร์เน็ตก็เช่นกัน คุณจะถูกปลุกให้ตื่นแต่เช้าตรู่โดยไก่แจ้!!!! ผู้คนแถวในยางน่ารัก มีชายใจดีพาฉันมาส่งที่ป่าตองซึ่งขับรถประมาณ 45 นาที ถ้าคุณมองหาที่พักผ่อนให้ไปในยาง ถ้าคุณต้องการสังสรรค์ ความวุ่นวาย ฯลฯ ให้ไปป่าตอง!