ครอบครัวของฉันจองรีสอร์ทนี้เพราะในโฆษณาบอกว่าห้องพักมาพร้อม "ห้องครัวเต็มรูปแบบ" แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น ห้องครัวมีแค่ชุดชงชาและกาแฟเท่านั้น เราถามถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หายไป แต่ได้รับคำตอบว่าเราสามารถเช่าอุปกรณ์ครัวได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ซึ่งเราตัดสินใจเช่าในเย็นวันหนึ่ง) ที่ฉันอารมณ์เสียมากกว่าคือการโฆษณาหลอกลวง เพราะถ้าเรารู้เราคงจะไม่จองรีสอร์ทนี้แน่ๆ ในคำโษณายังบอกว่าอยู่ใกล้กับชายหาด แต่ระยะเดินค่อนข้างไกล มีรถรับส่งที่สามารถขอได้ตามต้องการ เมืองบางเทานั้นมีกลิ่นเหม็นและไม่ค่อยเชื้อเชิญนัก เราขอแผนที่สองฉบับ ซึ่งพวกเขาถ่ายเอกสารให้เรา แต่ปรากฏว่ามันกลายเป็นด้านหลังของแผนที่แทน และร้ายไปกว่านั้นพวกเขาใช้กระดาษที่มีคนเขียนคำตำหนิถึงพวกเขามาถ่ายเอกสารให้เรา! คำตำหนิหนึ่งมาจากคนที่เดินทางมาพักผ่อน ส่วนอีกอันมาจากเจ้าของบ้านพักคนหนึ่ง! พนักงานเป็นมิตรแต่ไม่มีประสิทธิภาพ อาหารเช้าพอใช้ จะไม่กลับไปอีกแน่นอน