Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Booking.comUS$32
Orbitz.com
PricelineUS$65
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ซื้อบัตรที่พักจากงานท่องเที่ยว คุ้มราคามาก ห้องวิวสวย และเห็นทะเลทุกห้อง เวลคัมดริ้งอร่อย มีอ่างอาบน้ำ เด็กๆชอบ สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าน้อยไปนิด แต่มีทัวร์จีนค่อนข้างเยอะ ไกลเมือง ถ้าไม่มีรถอาจไม่สะดวก โรงแรมต้องขับรถขึ้นเขาไปนิดนึง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ake180707
Supalai General Manager ของ ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากสำหรับการเลือกรีสอร์ทของเราสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว
และแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความเห็นของคุณและให้เรามีโอกาสที่จะปรับปรุงการบริการที่ดีของเรา

Supalai Management Team

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นที่พักติดกับทะเล มีบรรยากาศสวยงามแบบธรรมชาติ ตอนเช้าตรงที่พัก สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น และได้ถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจเอาไว้เป็นที่ระลึก ข้างล่างมีสระว่ายน้ำ น้ำใสสะอาด ครอบครัวของเราลงไปว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน และมีเพื่อนจากห้องพักติดกัน ก็ลงไปว่ายน้ำด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องข้างบนจะเงียบกว่าด้านล่าง เพราะไม่ค่อยได้ยินเสียงคลื่นทะเล
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ SummerPhuket

Thank you very much for choosing our resort for your holidays, and let us know on your comments and give us a chance to improve our better services.

Supalai Management Team

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต โรงแรมบนที่สูงมองเห็นทะเลกว้าง ตอนเช้าจะเห้นดวงอาทิยต์ขึ้น สวยมากต่ะ ห้องตกแต่งแบบคลาสสิค สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล่นได้ อาหารเนะนำสไตอาหารฝรั่งค่ะ ฟิวว่าและผักขมอบชีสอร่อร่อยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 4 ขึ้นไป
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ dara s

Supalai Management Team

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ถ้าจะไปโรงแรมนี้ควรเตรียมเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไว้เลย ทางไปโรงแรมต้องขึ้นเนินเขาซึ่งชันมากๆ อยู่ไกลจากทุกสิ่งทุกอย่าง ถนนก็มีคราบน้ำหรือตะไคร่ติดอยู่ถ้าฝนตกๆกลัวถนนจะลื่นมาก ความสะอาดยังไม่มีเท่าที่ควร เอาเด็กไปก็ต้องจ่ายเพิ่ม อุปกรณ์เครื่องเล่นที่มีอยู่ก็โทรมหรือชำรุด ห้องพักวิวสวย กว้างขวางดี แต่ค่อนข้างเก่าไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร อาหารเช้าไม่ต้องถามถึงทั้งน้อยทั้งแย่ เวลาที่ไปพักเป็นช่วงที่คนน้อยมากๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ vpstar

โชคดี จุลพูน
ทีมผู้บริหารศุภาลัย

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ศุภาลัยตั้งอยู่ห่างจากอะไรหลายอย่าง - ต้องบอกเรื่องนั้นให้ชัดเจน โรงแรมตั้งออยู่ด้านที่ไม่มีอะไรเท่าไหร่ของภูเก็ต โดยเฉพาะช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยว แต่หากคุณต้องการที่พักบริเวณนี้ เพราะอยู่ใกล้สิ่งที่คุณอยากทำ (สำหรับผมคือการเล่น SunSail) โรงแรมต้อนรับดีมาก มีห้องพักและบริการที่ดี เราได้รับประสบการณ์ที่เยี่ยมมากเพราะพนักงานชวนให้เราเข้าร่วมการทำบุญประจำปีของโรงแรม และให้การต้อนรับขับสู้เราอย่างดี ผมรู้สึกพอใจกับห้อง อาหารที่โรงแรมก็เยี่ยมมาก - ข้ามอาหารเช้าไปได้เลย วิวสวยมาก และต้องลองนวดแผนไทย! :)

2  ขอบคุณ LottaH2012