รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Expedia.com
Trip.com
Agoda.comUS$40
StayForLongUS$59
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักอยู่ค่อนข้างไกลจากแหล่งชุมชน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักเงียบๆ สงบไม่วุ่นวาย การเดินทางหากไม่มีรถยนต์จะลำบากนิดหน่อยเพราะตั้งอยู่บนเขา สิ่งที่ชอบคือวิวทะเลที่สวยสงบเงียบ แต่ชายหาดไม่ค่อยสวยและไม่ได้อยู่ติดกับที่พัก ต้องเดินลงเขาและข้ามถนน ตึกที่พักมีสามชั้นและสามอาคาร ค่อนข้างเก่าแต่ยังดูแลรักษาได้ดี เตียงนอนยังมีคุณภาพดี ผ้าเช็ดตัวและอุปกรณ์ในห้องน้ำยังอยู่ในสภาพดี คุณภาพของสัญญาณไวไฟใช้ได้ดี อาหารเช้าเป็นแบบตามสั่งเพราะอยู่ในช่วงที่แขกพักน้อยมาก อาหารมีให้เลือกน้อย และไม่ค่อยอร่อย พนักงานเอาใจใส่ดีมาก สระว่ายน้ำปิดไปหนึ่งสระ เหลืออีกหนึ่งสระยังมีสภาพดี แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลเลย จึงไม่มีผ้าเช็ดตัวริมสระน้ำให้บริการ ห้องฟิตเนสขนาดเล็กมาก และหันหน้าออกทะเลแต่เพราะเป็นกระจกทั้งหมดและเล็ก จึงร้อนอบอ้าวไม่น่าใช้ ได้ลองทานอาหารเย็น ไม่อร่อยนะ ของไม่สด และมีตัวเลือกน้อย ไม่อยากตัดคะแนนลงมากเพราะเข้าใจว่าเป็นช่วงเพิ่งปลดล๊อคจากสถานการณ์โควิด จึงอาจมีความไม่พร้อมหลายอย่าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากต้องการเห็นทะเลชัดๆไม่มีต้นไม้บัง ให้เลือกชั้นสาม หากอยากเดินไปสระน้ำง่ายหน่อยให้เลือกชั้นหนึ่ง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Patchareepichai
Chokdee Chunpoon General Manager ของ ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณพัชรี,

ทางโรงแรมขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา และขออภัยมา ณ ที่นี้ในความไม่สะดวก ทางโรงแรมได้แจ้งให้แผนกที่เกี่ยวข้องทราบเกี่ยวกับความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุง

พนักงานศุภาลัย

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ซื้อบัตรที่พักจากงานท่องเที่ยว คุ้มราคามาก ห้องวิวสวย และเห็นทะเลทุกห้อง เวลคัมดริ้งอร่อย มีอ่างอาบน้ำ เด็กๆชอบ สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าน้อยไปนิด แต่มีทัวร์จีนค่อนข้างเยอะ ไกลเมือง ถ้าไม่มีรถอาจไม่สะดวก โรงแรมต้องขับรถขึ้นเขาไปนิดนึง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ake180707
Supalai General Manager ของ ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากสำหรับการเลือกรีสอร์ทของเราสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว
และแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความเห็นของคุณและให้เรามีโอกาสที่จะปรับปรุงการบริการที่ดีของเรา

Supalai Management Team

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นที่พักติดกับทะเล มีบรรยากาศสวยงามแบบธรรมชาติ ตอนเช้าตรงที่พัก สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น และได้ถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจเอาไว้เป็นที่ระลึก ข้างล่างมีสระว่ายน้ำ น้ำใสสะอาด ครอบครัวของเราลงไปว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน และมีเพื่อนจากห้องพักติดกัน ก็ลงไปว่ายน้ำด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องข้างบนจะเงียบกว่าด้านล่าง เพราะไม่ค่อยได้ยินเสียงคลื่นทะเล
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ SummerPhuket

Thank you very much for choosing our resort for your holidays, and let us know on your comments and give us a chance to improve our better services.

Supalai Management Team

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต โรงแรมบนที่สูงมองเห็นทะเลกว้าง ตอนเช้าจะเห้นดวงอาทิยต์ขึ้น สวยมากต่ะ ห้องตกแต่งแบบคลาสสิค สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล่นได้ อาหารเนะนำสไตอาหารฝรั่งค่ะ ฟิวว่าและผักขมอบชีสอร่อร่อยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 4 ขึ้นไป
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ dara s

Supalai Management Team

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ถ้าจะไปโรงแรมนี้ควรเตรียมเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไว้เลย ทางไปโรงแรมต้องขึ้นเนินเขาซึ่งชันมากๆ อยู่ไกลจากทุกสิ่งทุกอย่าง ถนนก็มีคราบน้ำหรือตะไคร่ติดอยู่ถ้าฝนตกๆกลัวถนนจะลื่นมาก ความสะอาดยังไม่มีเท่าที่ควร เอาเด็กไปก็ต้องจ่ายเพิ่ม อุปกรณ์เครื่องเล่นที่มีอยู่ก็โทรมหรือชำรุด ห้องพักวิวสวย กว้างขวางดี แต่ค่อนข้างเก่าไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร อาหารเช้าไม่ต้องถามถึงทั้งน้อยทั้งแย่ เวลาที่ไปพักเป็นช่วงที่คนน้อยมากๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ vpstar

โชคดี จุลพูน