k0k0hk

โก้

รีวิวของ Wanaburi Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
บรรยากาศดี พนักงานบริการและให้การต้อนรับดีมากๆๆ รสชาติของอาหารอร่อยมีความสดใหม่ของวัตถุดิบราคาไม่แพง ห้องพักกว้างใหญ่สะอาดดูสบายตา การจัดสวนต้นไม้สวยงาม ร่มรื่นสบายตา เหมาะกับการมาพักผ่อน ทั้งคนเดวและครอบครัว
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
5.8 กม. จาก Wanaburi Hotel
9.7 กม. จาก Wanaburi Hotel
9.2 กม. จาก Wanaburi Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ถลาง
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป้นสถานที่พักผ่อนที่ดีมากไม่ไกลจากตัวเมืองและติดกับป่าต้นไม้ สวนน้ำตกอุทยาน สวนยาง ร่มรื่นอากาศดีมากยามเช้าแสนจะมีเสน่ห์ธรรมชาติ อดที่จะว่ายน้ำสระที่อบอุ่นไม่หนาวเลยมีการปรับอุณภุมิในสระสบายต่อ ร่างกายผ่อนคลายได้มากจริงๆ ชอบสระนำ้มากๆเหมือนสระในฝันไม่ไกลติดระเบียงห้องนอน ห้องพักสะอาด สวยวัสดุอุปกรณ์เกรดA สวยสง่าโอโถงกว้างขวางสบาย น่าประทับใจต่อการบริการ การจัดการน่าทึ่งมากคะ การแนะนำสถานที่ท่องเทียว กิน ชื้อได้ถุกใจมากคะ. มีรถให้บรืการด้วย และใกล้สนามบืนด้วยคะ ขอแนะนำมาพักผ่อนกันนะคะ

12  ขอบคุณ phuket_wanaburi

เป็นโรงแรมที่สวยมาก คุ้มราคา มาพักผ่อนแล้วสบายจริงๆ ห้องที่กว้างใหญ่มากๆ มีทีวีใหญ่พอๆกับห้อง เตียง หมอน ผ้าห่มอย่างดี ล้มตัวลงนอนก็สบายทุกครั้ง มีชั้นวางของที่ยาวเท่าขนาดห้อง วางของได้เต๊มที่ โคมไฟสวยหรูเป็นไม้ ทำให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมาก ห้องน้ำที่สุด สุด ของความใหญ่ กว้างขวางอีกเช่นกัน ทีกระจกซีทรู เก๋ไก๋มองออกระหว่างห้องนอนได้ เริ่ดจิง จิง มีอ่างจากุซซี่ทุกห้อง นอนอาบน้ำในอ่าง เปิดม่านทะลุห้องนอน สามารถเห็นวิวด้านนอกได้เลย สุดโรแมนติก สระว่ายน้ำด้านนอกติดห้องนอนทุกห้อง ออกจากระเบียงห้องนอนลงสระได้เลย โอ..แม่เจ้า..วิเศษแท้ แท้ ไม่ต้องเดินไปสระว่ายน้ำอีกที สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินกระมิดกระเมี๊ยนไปสระ ว่ายน้ำเสร็จก็เข้าห้อง ไปอาบน้ำที่อ่างจากุซซี่ได้เลย เรียกว่า สวย แปลก สะดวก ทันสมัย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร เป็นโรงแรมที่ไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ติดธรรมชาติ สวนบางที่มีความเป็นระเบียบ มองออกไปสบายตา สบายใจ จิตใจเบิกบาน แจ่มใส มาแล้วคุ้ม สุดยอด อยสกเชิญชวนมาพักผ่อนได้ทุกเทศกาล การบริการก็เป็นกันเอง มาแล้วจะประทับใจไม่ลืมเลือน

10  ขอบคุณ marayar

โรงแรมสวย ห้องน้ำสวย ตอนรับดีบริการดีคนบริการเป็นกันเองทำให้รู้สึกอบอุ่นแล้วอากาศก็ยังเย็นสบายห้องกว้างสบายไม่อึดอัด สระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อย หาง่ายไม่ไกลจากตัวเมืองและก็ไม่ไกลจากทะเลด้วย สะดวกสบายมากครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
14  ขอบคุณ Baterhon H
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้เต็มไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติ บริการดีมาก ห้องพักสงบ แต่ไม่ไกลจากตัวเมือง เพียง10นาทีก็ถึงตัวเมือง และเพียง5นาทีก็ถึงทะเล ขอเชิญชวนเลยครับ รับรองว่าจะประทับใจในความสงบ ใจกลางธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

14  ขอบคุณ Senggg

เป็นโรงแรมที่สวยมากเลยค่ะ อยู่ติดธรรมชาติ บรรยากาศดี ลมก็เย็ม บริการดีเป็นกันเอง ห้องสวยมากค่ะ อุปกรณ์ครบ เตียงก็นุ้ม ห้องน้ำอ่างก็ใหญ่ทันสมัย ที่สำคัญสะอาดมาค่ะ แถมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากด้วย สระน้ำใหญ่สะอาด มีบริการทำน้ำอุ่นตอนดึกด้วยอันนี้ชอบมาค่ะเพราะเป็นคนไม่ชอบน้ำเย็นๆ มาโรงแรมนี้กันเยอะๆนะค่ะ เยี่ยมมากค่ะ

14  ขอบคุณ Unknown N