พนักงานน่ารัก อัพเกรดห้องพักให้ฟรี ห้องพักกว้าง สะอาดเตียงนุ่ม หลับสบาย เงียบ สงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน รอบๆเป็นสวนยาง ตอนกลางคืนน่ากลัวเหมือนกันถ้าแขกของโรงแรมน้อย อยู่ใกล้จากถนนเมน อาหารเช้าน้อยไปนิด ไข่ดาวต้องขอ โดยรวมดี คุ้มค่า คุ้มราคา
โรงแรมในเขตถลาง สบายต้องมาลองกันน่ะคับอาหารอร่อย บรรยากาศฟินสบายเหมาะกับการมากับคู่รักหรือมากับครอบครัวห้องน้ำห้องพักสบายห้องพักราคาไม่แพงอาหารอร่อยราคาไม่แพง มากันได้คับบริหารดีมากๆๆในย่านถลางดังที่สุด ในตอนนี้
ความทรงจำสร้างได้เสมอ แต่ถ้าอยากมีความทรงจำที่มิอาจลืมเลือนต้องมาสร้างที่ Wanaburi Hotel 😄 โรงแรมที่คุ้มสุดคุ้มกับค่าห้องที่สูญเสียไป ด้วยการบริการที่ครบครัน และพนักงานที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรม ที่ทำให้การพักผ่อนคือการพักผ่อนที่แท้จริง โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางสะดวกง่าย และสำคัญกว่านั้น คือ โรงแรมตั้งอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่ที่เพียงแค่เอ่ยนามก็ทำให้ทุกคนตาลุกวาว 😆😆
ทีมงานของบริษัทำได้เลือกใช้บริการห้องประชุมและห้องพักที่โรงแรมวณบุรีถลาง ทีมงานของเราชอบที่นี้มากๆ พนักงานเอาใจใส่ดูแลเราเป็นอย่างดี ห้องประชุมใหญ่มากๆ และทันสมัยมีwifiความเร็วสูง ถือว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะกับการประชุมสัมมานามากๆ อขแนะนำเลยค่ะ นอกจากนี้ที่พักค่อนข้างสะอาดและกว้างขวาง เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ครั้งหน้าจะกลับมาประชุมและพักที่นี้อีกครั้งค่ะ
โรงแรมน้ีห้องพักหรูสะอาด บรรยากาศดี สงบ สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอธรรมชาติ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ผ่อนคลายมีความเป็นส่วนตัวมาก การเดินทางง่ายสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมืองขับรถประมาณ10 นาที ครั้งหน้าถ้าได้มาภูเก็ตอีกจะไม่พลาดที่จะมาพักโรงแรมนี้อีก