ห้องพักสะอาดมาก นอนหลับสบาย ที่ตั้งเดินทางสะดวก ห้องกว้าง คุ้มค่าเงินที่จ่าย ชอบการจัดสวนของที่โรงแรม ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีตลาดอยู่ใกล้ๆครับ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ชอบมากครับ มาอีกแน่นนอนครับผมมมมมมมม
หนึ่งในโรงแรมที่สะอาด มีความคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคา ที่จอดรถสะดวกสบาย มีร้านกาแฟเล็กๆที่ชั้น 1 ที่ตั้งอาจอยู่ไกลจากตัวเมืองสัดนิด แต่ถ้ามีรถก็ไม่มีปัญหา พนักงานอัธยาศัยดี เต็มใจให้บริการ โดยรวม ประทับใจครับ
ห้องตกแต่งน่ารักมีกิมมิคดูเป็นไทยพื้นเมืองภาคอีสาน อยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี สะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ทั้งยังราคาดีสมเหตุสมผล ไปกับครอบครัวมีความสุขกับที่นี่ค่ะ แนะนำเลยค่ะถ้ามาอุดรธานีที่นี่น่ามาพักค่ะ
โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี อยู่ใกล้เมือง แต่ไม่ใช่ในตลาดที่วุ่นวายราคาเหมาะสม หลับสบายเตียงดีค่ะ ห้องน้ำดี มีคนพิการไปด้วยก็เอาเก้าอี้ห้องน้ำสำหรับคนพิการมาให้ แต่ห้องไม่เก็บเสียงนิดนึงแต่โดยรวมสุดดีมากค่ะ
ความสะอาดดีเลิศมากค่ะ ที่นอน-หมอน-ผ้าห่ม นอนสบายมาก น้ำอุ่นในห้องน้ำก็เสถียรดีค่ะ อาหารเช้าอร่อย ที่จอดรถกว้างมากกกกกกกกก ทุกอย่างสะอวดครบครันมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกท่านเลยค่ะ ใส่ใจดูแลดีมาก ไว้จะมาพักอีกนะคะ^^