Oranart A

ดี

รีวิวของ Phukaning
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ค. 2019ผ่านมือถือ
ชอบที่มีห้อง connect ห้องพักใหม่ สวย ผ้าปู ผ้าเช็ดตัวใหม่ สะอาด แต่เตียงแข็งไปหน่อย นอนตะแคงไม่ได้ เปิดมาห้องมีฝุ่น พอดีพกไม้ถูพื้นมาด้วยเพราะมีลูกเล็กยังคลานอยู่ ต้องถูซ้ำอยู่แล้ว ราคาดี โดยรวมแล้วดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2019
ร้านอาหาร
4.1 กม. จาก Phukaning
บริการรูมเซอร์วิส
5.3 กม. จาก Phukaning
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดมาก นอนหลับสบาย ที่ตั้งเดินทางสะดวก ห้องกว้าง คุ้มค่าเงินที่จ่าย ชอบการจัดสวนของที่โรงแรม ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีตลาดอยู่ใกล้ๆครับ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ชอบมากครับ มาอีกแน่นนอนครับผมมมมมมมม

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ krisanat2015
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หนึ่งในโรงแรมที่สะอาด มีความคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคา ที่จอดรถสะดวกสบาย มีร้านกาแฟเล็กๆที่ชั้น 1 ที่ตั้งอาจอยู่ไกลจากตัวเมืองสัดนิด แต่ถ้ามีรถก็ไม่มีปัญหา พนักงานอัธยาศัยดี เต็มใจให้บริการ โดยรวม ประทับใจครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nattapong T
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องตกแต่งน่ารักมีกิมมิคดูเป็นไทยพื้นเมืองภาคอีสาน อยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี สะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ทั้งยังราคาดีสมเหตุสมผล ไปกับครอบครัวมีความสุขกับที่นี่ค่ะ แนะนำเลยค่ะถ้ามาอุดรธานีที่นี่น่ามาพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chaleeman

โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี อยู่ใกล้เมือง แต่ไม่ใช่ในตลาดที่วุ่นวายราคาเหมาะสม หลับสบายเตียงดีค่ะ ห้องน้ำดี มีคนพิการไปด้วยก็เอาเก้าอี้ห้องน้ำสำหรับคนพิการมาให้ แต่ห้องไม่เก็บเสียงนิดนึงแต่โดยรวมสุดดีมากค่ะ

ขอบคุณ suriwatsa h
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ความสะอาดดีเลิศมากค่ะ ที่นอน-หมอน-ผ้าห่ม นอนสบายมาก น้ำอุ่นในห้องน้ำก็เสถียรดีค่ะ อาหารเช้าอร่อย ที่จอดรถกว้างมากกกกกกกกก ทุกอย่างสะอวดครบครันมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกท่านเลยค่ะ ใส่ใจดูแลดีมาก ไว้จะมาพักอีกนะคะ^^

ขอบคุณ thannicha28