Orbitz.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$22
Priceline
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากๆเลยค่ะ สีขาวสะอาดตา มีเครื่องทำน้ำอุ่น ของใช้ในห้องน้ำที่นี่มีสำลีให้ด้วย ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ลืมพกสำลีมาเช็ดหน้าพอดี มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ อาหารเช้าก็อร่อย มีเป็นเซ็ตให้เลือก เราเลือกเซ็ตข้าวเปียกไป โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากๆเลยค่ะ❤

ขอบคุณ Rainy718
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบที่มีห้อง connect ห้องพักใหม่ สวย ผ้าปู ผ้าเช็ดตัวใหม่ สะอาด แต่เตียงแข็งไปหน่อย นอนตะแคงไม่ได้ เปิดมาห้องมีฝุ่น พอดีพกไม้ถูพื้นมาด้วยเพราะมีลูกเล็กยังคลานอยู่ ต้องถูซ้ำอยู่แล้ว ราคาดี โดยรวมแล้วดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Oranart A
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดมาก นอนหลับสบาย ที่ตั้งเดินทางสะดวก ห้องกว้าง คุ้มค่าเงินที่จ่าย ชอบการจัดสวนของที่โรงแรม ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีตลาดอยู่ใกล้ๆครับ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ชอบมากครับ มาอีกแน่นนอนครับผมมมมมมมม

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ krisanat2015
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หนึ่งในโรงแรมที่สะอาด มีความคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคา ที่จอดรถสะดวกสบาย มีร้านกาแฟเล็กๆที่ชั้น 1 ที่ตั้งอาจอยู่ไกลจากตัวเมืองสัดนิด แต่ถ้ามีรถก็ไม่มีปัญหา พนักงานอัธยาศัยดี เต็มใจให้บริการ โดยรวม ประทับใจครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nattapong T
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องตกแต่งน่ารักมีกิมมิคดูเป็นไทยพื้นเมืองภาคอีสาน อยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี สะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ทั้งยังราคาดีสมเหตุสมผล ไปกับครอบครัวมีความสุขกับที่นี่ค่ะ แนะนำเลยค่ะถ้ามาอุดรธานีที่นี่น่ามาพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chaleeman