โรงแรมมีที่จอดรถเยอะ, แม้ไม่มีลิฟต์ แต่มีเจ้าหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก ยกกระเป๋าให้ ห้องพักกว้าง โปร่ง สบายตา มีน้ำดื่ม, ชากาแฟ เตียงห้องเตียงคู่ แข็งไปบ้าง, แต่สะอาด เงียบสงบ พนักงานดูแลดี มีร้านกาแฟชิคๆด้านล่าง
ห้องพักราคาดี สะอาด มีของใช้ในห้องให้ครบเลย อาหารเช้าก็อร่อย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีร้านอาหารอร่อยๆใกล้โรงแรมอยู่หลายร้าน ตรงทางเข้าโรงแรมมีร้าน coffee shop น่ารักๆ เครื่องดื่มอร่อย โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ
ห้องพักดีมากๆเลยค่ะ สีขาวสะอาดตา มีเครื่องทำน้ำอุ่น ของใช้ในห้องน้ำที่นี่มีสำลีให้ด้วย ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ลืมพกสำลีมาเช็ดหน้าพอดี มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ อาหารเช้าก็อร่อย มีเป็นเซ็ตให้เลือก เราเลือกเซ็ตข้าวเปียกไป โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากๆเลยค่ะ❤
ชอบที่มีห้อง connect ห้องพักใหม่ สวย ผ้าปู ผ้าเช็ดตัวใหม่ สะอาด แต่เตียงแข็งไปหน่อย นอนตะแคงไม่ได้ เปิดมาห้องมีฝุ่น พอดีพกไม้ถูพื้นมาด้วยเพราะมีลูกเล็กยังคลานอยู่ ต้องถูซ้ำอยู่แล้ว ราคาดี โดยรวมแล้วดีค่ะ
ห้องพักสะอาดมาก นอนหลับสบาย ที่ตั้งเดินทางสะดวก ห้องกว้าง คุ้มค่าเงินที่จ่าย ชอบการจัดสวนของที่โรงแรม ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีตลาดอยู่ใกล้ๆครับ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ชอบมากครับ มาอีกแน่นนอนครับผมมมมมมมม