โรงแรมน่ารัก ตกแต่งสวยงาม สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย ราคาเหมาะสม แนะนำเลย ดีมากๆ ทุกครั้งที่มาอุดรก็จะมาพักที่นี่ มากี่ครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิมไว้ถ้ามาอุดรอีก จะแวะมาใช้บริการอีกนะครับ :)
เดินทางมาทำงานที่อุดรกับทีมงาน lobbyใหญ่ สามารถคุยงานได้สะดวก ที่จอดรถเพียงพอ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมือง ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่ เครื่องนอนสะอาด พนักงานอัธยาศัยดี ให้ข้อมูลอย่างดั wifiสัญญาณดี
ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบายมากๆ หมอนนุ่มมากๆ บริการดีมากตั้งแต่ลงรถมาจะมีเจ้าหน้าที่มารับกระเป๋าและนำไปส่งถึงห้อง มีที่จอดรถกว้างด้วย ในห้องอุปกรณ์ครบครัน เจ้าหน้าที่โรงแรมบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ยินดีให้บริการมากๆ ...
ห้องพักสะอาด กว้างขวางระเบียงใหญ่อุปกรณ์ในห้องมีให้ครบ ไดร์เป่าผมอันใหญ่ที่จอดรถกว้างอาหารเช้าโรงแรมอร่อย เตียงนุ่มและใหญ่ หมอนนิ่มสบายค่ะแอร์เย็น ห้องน้ำสวยครั้งหน้าถ้ามาพักอุดรจะมาพักอีกค่ะคุ้มมม ❤️❤️
โรงแรมมีที่จอดรถเยอะ, แม้ไม่มีลิฟต์ แต่มีเจ้าหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก ยกกระเป๋าให้ ห้องพักกว้าง โปร่ง สบายตา มีน้ำดื่ม, ชากาแฟ เตียงห้องเตียงคู่ แข็งไปบ้าง, แต่สะอาด เงียบสงบ พนักงานดูแลดี มีร้านกาแฟชิคๆด้านล่าง