แลนด์มาร์คอุดร

ถือแลนด์มาร์คอุดรก็ว่าได้ มีของไอทีเยอะแยะมากมายศูนย์รวมไอทีที่ใหญ่ที่สุดก็ว่าได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020
Manassanan_nan
ศรีราชา, ไทย
ศูนย์ไอที

ที่นี่ไม่ใช่แค่แหล่งรวมสินค้าไอที และโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Pearwah
อ่านรีวิว ทั้งหมด 23 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอที ทุกเดือนจะมีโปรใช้ใบเสร็จไปซื้ออุปกรณ์ไอทีราคาถูก อีกอย่างร้านมือถือก็ราคากันเอง ผมเป็นคนอุดร แต่มาทำงานต่างจังหวัดเวลากลับบ้านทีไรก็ไปที่ตึกคอมเป็นประจำ ชอบไปดูหนังที่นั้น

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ynpnt741
chanipa2019 Marketing Officer ของ ตึกคอมแลนด์มาร์คพลาซ่า อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เจ้าหน้าที่ในทุกๆส่วนของสาขาอุดรรู้สึกประทับใจในความคิดเห็นของคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทีมงานสาขาอุดรทุกคนมีกำลังในการทำงานเพิ่มขึ้นเท่าตัวนึงเลยค่ะ อย่าลืมแวะมาเที่ยวเล่นที่ตึกคอมอุดรด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เมื่อต้นเดือนมีโอกาสได้ไปเที่ยวอุดรเลย แวะเข้าไปเที่ยว ดีมากค่ะ มีกิจกรรมให้ทำเยอะทั้ง กินข้าว ดูหนัง มีสวนสนุกด้วย ^-^ เหมาะกับพาครอบครัวมาเที่ยวค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ inbzee

Adminสาขาอุดรขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีเช่นนี้ค่ะ ทางเรามุ่งมั่นและพัฒนาในทุกๆส่วนให้ห้างของเรามีสินค้าให้เลือกมากมายพร้อมกับร้านอาหารที่หลากหลายเช่นนี้ต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020

ผ่านมาก็เลยแวะมาเที่ยว ตอนแรก ก็ว่าเดินชิวๆ รอเพื่อน เลยเดินดูว่าในศูนย์ เค้ามีอะไรบ้าง ร้านค้าหลากหลาย อุปกรณ์ไอทีเค้าก็มี เดินดูเพลินๆเลย ออชั้น 3 ก็เครื่องเล่นสำหรับเด็กด้วย

ขอบคุณ Aemkeb1234
chanipa2019 Marketing Officer ของ ตึกคอมแลนด์มาร์คพลาซ่า อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020

ตึกคอมอุดรขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้รับความสุขหลังจากที่ได้มาเที่ยวตึกคอมของเรานะคะ สตาฟทุกๆท่านในทุกๆส่วนพร้อมสำหรับการบริการเกินร้อยเปอร์เซนต์ไปเลยค่ะ อย่าลืมกลับมาเที่ยวตึกคอมอุดรด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นศูนย์การค้าขนาดเล็ก ด้านในมีร้านค้าหลากหลาย มีโรงหนังSF มีสวนสนุกHarborLand ,Fitnes , ร้านขายอุปกรณ์IT Computer Notebook ,ร้านซ่อม ,ร้านขายแผ่นหนังdvd ,ร้านมือถือ ,ร้านMr.DIYเป็นร้านที่ชอบมีของให้เลือกเยอะราคาถูก และร้านขนมจีนบุฟเฟ่น้ำยาป๋าอร่อยคุ้ม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Yongsuk_Family

สตาฟตึกคอมทุกๆท่านขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาแสดงความเห็นอันเป็นประโยชน์เช่นนี้ค่ะ อีกทั้งยังได้ชื่มชมสถานที่ของเราอีกด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านมั่นใจในการบริการและดูแลห้างของเราให้เป็นที่สำหรับการช็อปปิ้งสินค้าในหลายๆประเภท โดยเฉพาะสินค้าไอทีมีให้เลือกจุใจสุดๆเลยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

วันหยุดปีใหม่มาที่นี่พาหลานมาฮาร์เบอร์แลนด์ ระหว่างนั้นก็ไปแบ้ง ไปดูหนัง เสร็จแล้วรับหลานไปกินข้าว เดินเล่น กินกาแฟ หมดวันแล้ว ไม่ได้ไปไหนหลายที่

ขอบคุณ 349khanitthak

Staffสาขาอุดรขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้มาเที่ยวที่ห้างของเราพร้อมกับได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกท่านพร้อมที่จะบริกาคุณลูกค้าในทุกๆเมื่อค่ะ ทางเราหวังว่าจะได้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้