มีโรงหนัง มีสวนสนุกให้เด็กๆได้เล่นกัน ทานข้าว ช้อป ที่จอดรถมีเยอะ พนักงานบริการดี สะดวกสบายมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ถือแลนด์มาร์คอุดรก็ว่าได้ มีของไอทีเยอะแยะมากมายศูนย์รวมไอทีที่ใหญ่ที่สุดก็ว่าได้ มีสวนสนุกฮาร์เบอร์แลนด์ด้วย ธนาคาร ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงหนัง คือมาเดินไม่มีเบื่อ
ไม่ว่าจะอุปกรณ์ไอทีชนิดไหน หาครบได้ที่นี่เลยนะคะ แล้วโอกาสหน้าพบกันใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ที่นี่ไม่ใช่แค่แหล่งรวมสินค้าไอที และโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร แถมด้านบนยังมีโรงหนัง SF และมี Harbor Land ด้วย
แอดมึนตึกคอมอุดรขอขอบคุณสำหรับการมาแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ค่ะ อย่าลืมแวะมาเที่ยวเล่นที่ตึกคอมอุดรของเราด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
มีโรงหนัง มีสวนสนุกให้เด็กๆได้เล่นกัน ทานข้าว ช้อป ที่จอดรถมีเยอะ พนักงานบริการดี สะดวกสบายมากค่ะ แนะนำเลย
เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและทุกๆคะแนนที่มอบให้ หากมีเวลาว่างอย่าลืมแวะมาเพลิดเพลินที่ตึกคอมอุดรอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
เคยไปมาเมื่อปีที่แล้ว ห้างแอร์เย็น สะอาดดี มี Starbucks ด้วย นอกจากสินค้า It ตามชื่อห้างแล้ว ยังมีเสื้อผ้า รองเท้าให้ซื้อด้วย
ทีมงานสาขาอุดรขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์นะคะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมมาเพลิดเพลินที่ตึกคอมอุดรของเราด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ที่นี่มีโรงหนัง sf ,fitness ออกกำลังกาย, ร้านคอมพิวเตอร์ มือถือ ร้านอาหาร โซนfoodชั้นบน และมีharborland ที่เด็กๆชอบ
แอดมินขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยคค่ะ อย่าลืมมาเที่ยวสนุกที่ตึกคอมอุดรด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอที ทุกเดือนจะมีโปรใช้ใบเสร็จไปซื้ออุปกรณ์ไอทีราคาถูก อีกอย่างร้านมือถือก็ราคากันเอง ผมเป็นคนอุดร แต่มาทำงานต่างจังหวัดเวลากลับบ้านทีไรก็ไปที่ตึกคอมเป็นประจำ ชอบไปดูหนังที่นั้น
เจ้าหน้าที่ในทุกๆส่วนของสาขาอุดรรู้สึกประทับใจในความคิดเห็นของคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทีมงานสาขาอุดรทุกคนมีกำลังในการทำงานเพิ่มขึ้นเท่าตัวนึงเลยค่ะ อย่าลืมแวะมาเที่ยวเล่นที่ตึกคอมอุดรด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ