เป็นโรงแรมที่เห็นภาพจากในเว็บไซต์แล้วเกิดความสนใจอยากไปพัก เพราะเป็นโรงแรมสีสันสดใสสวยงามสไตล์โมรอคโค ประทับใจตั้งแต่ตอนติดต่อโทรไปจอง จนกระทั่งเช็คอินเข้าพัก และตลอดเวลาที่พักอยู่ที่นั่น
โรงแรมนี้อยู่แถวหนองประจักษ์ เข้าซอยไปไม่ลึก โรงแรมมีที่จอดรถกว้างขวาง อาคารของโรงแรมเป็นสีส้มโอลด์โรสงามสง่า เมื่อเดินก้าวเข้าไปในล้อบบี้ก็จะยิ่งทึ่งกับความอลังการของการตกแต่ง ความหรูหราในทุกรายละเอียด โรงแรมนี้ตกแต่งแบบอลังการมาก รายละเอียดเป๊ะมาก เจ้าของมีรสนิยมดีมากและคงจะพิถีพิถันมากด้วย ถึงได้คุณภาพออกมาเจ๋งขนาดนี้
โรงแรมนี้มีความหรูหราระดับ 5 ดาวจริงๆ แต่เนื่องจากมีห้องอาหารเพียงห้องเดียว และยังไม่มีสระว่ายน้ำและห้องยิม เลยได้แค่ 3 ดาวในเว็บต่างๆ แต่ในเรื่องความสวยงามรับรอง 5 ดาวค่ะ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเทพนิยายอาหรับเลยค่ะ
ดิฉันได้พักห้องจูเนียร์สวีท ซึ่งเป็นห้องเตียงใหญ่ สีฟ้าสด สวยงามมาก กว้างขวางทั้งในส่วนห้องนอนและห้องน้ำ และยังมีอ่างอาบน้ำแบบจากุชชี่และเตึยงนอนเล่นสไตล์อาหรับอยู่หน้าระเบียง สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกและรับลมได้ดี ในห้องนอนก็มีทั้งโต๊ะเครื่องแป้งให้แต่งหน้า โต๊ะเขียนหนังสือ และยังมีโต๊ะให้นั่งจิบน้ำชาคุยเล่นกันอีกด้วย ผ้าห่ม หมอน เครื่องนอนก็สุดยอด นุ่มฟู หลับสบายมากเลยค่ะ
ดิฉันได้มีโอกาสไปชมห้องดีลักซ์ ห้องทริปเปิ้ล ห้องแฟมิลี่สวีท และห้องสวีทใหญ่ด้วย ห้องดีลักซ์มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สวยงามน่าพักไม่แพ้กัน ห้องทริปเปิ้ลพักได้สามคน มีเตียงใหญ่หนึ่งเตียงและเตียงแบบนอนคนเดียวอีกหนึ่งเตียง ห้องแฟมิลี่สวีทก็มีเตึยงใหญ่หนึ่งเตียงและเตียงเล็กอีกสองเตียง สามารถนอนได้ 4 คน ส่วนห้องสวีทใหญ่ ชื่อ สุลต่านสวีท ต้องบอกว่าสุดยอดอลังการยังกับวังอาหรับ ห้องทาด้วยสีชมพูแดง หรูหราไปด้วยไม้แกะสลักและเฟอร์นิเจอร์อย่างงาม มีห้องนั่งเล่นแยกส่วนต่างหาก มีทีวี 2 เครื่อง มีระเบียงใหญ่บะเร่อให้นั่งเล่นหรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ ได้ แถมยังมีอ่างอาบน้ำแบบจากุชชี่บนระเบียงด้วย
พูดถึงการบริการ โรงแรมนี้พนักงานน่ารักและสุภาพมาก ได้มีโอกาสรู้จักผู้จัดการชื่อคุณไอ๊ซ์ เป็นมืออาชีพมากค่ะ พูดจาสุภาพและบริการดีมาก ผู้จัดการฝ่ายขายชื่อคุณนุ๊กก็น่ารักและดูแลลูกค้าดีมากเช่นกันค่ะ
เป็นโรงแรมที่ประทับใจมาก และน่าจะเป็นที่พักที่ดีที่สุดและสวยงามอลังการที่สุดในอุดรเลยค่ะ ไปอุดรครั้งหน้าต้องกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ และหากใครมีโอกาสไปอุดรก็ขอแนะนำโรงแรมนี้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
อ้อ อาหารเช้าก็อร่อยนะคะ มีหลากหลายดีค่ะ ไม่ใช่แค่แบบอเมริกันอย่างเดียว มีหลายอย่างที่โรงแรมอื่นไม่มีเสริฟด้วย เช่น ทอดมันปลา บวบผัดไข่ มะระผัดไข่ น้ำพริก มีวุ้นรสต่างๆ บราวนี่ และขนมไทยด้วยค่ะ สุดยอดมากค่ะ