Oah J
ลิเวอร์พูล, สหราชอาณาจักร

ยุ่งเยอะมาก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 พ.ค. 2019ผ่านมือถือ
พึ่งไปพักมากับครอบครัวทั้งหมด7คนเมื่อวันที่30มีเด็กๆด้วย3คนเปิด2ห้องค่ะห้องพักก็พอใช้ค่ะเสียตรงที่ไม่มีกระติกน้ำร้อนในห้องเพราะเราต้องชงนมให้ลูก อีกอย่างโรงแรมเป็นบันไดต้องเดินลงมากดน้ำร้อนด้านล่างตรงรีเชฟชั่น และที่โรงแรมยุ่งเยอะมากกกลัวกัดลูกจนนอนไม่หลับ ตอนเช้าตื่นมาลูกโดนยุ่งกัดจนได้แขนเดียว5ที่เลย😥
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2019
0.5 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
0.2 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
ร้านอาหาร
B2 Udon
1.0 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
Suan Rim Nam Restaurant - Issan Cuisine with Live Music
0.7 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
  • eDreams
0.6 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
1.1 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
บริการรูมเซอร์วิส
1.6 กม. จาก ท็อป แมนชั่น อุดรธานี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักคล้ายๆหอพัก ห้องพักโอเคในระดับนึง ราคาประหยัด ที่พักต้เวเดินเข้าซอยไปไกลนิดนึง ตอนกลางคืนในซอยจะมีร้านสถานบันเทิงอยู่หลายร้าน ฝรั่งเยอะ ถ้าใครเน้นที่พักราคาถูก อยู่ไม่ไกลมาก สามารถเดินไปเซ็นทรัล บขส. สถานีรถไฟ ยูดีทาวน์ได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ AnngieBerry
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด ราคาย่อมเยา ตั้งอยู่กลางใจเมือง สามารถเดินไป เซ็นทรัลอุดร ประมาณ 500 เมตร และUD ช็อปปิ้งมอลก็สามารถเดินได้ไม่ไกลมาก ภายในห้องเงียบดี อุปกรณ์ภายในครบ สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีลิฟท์แต่ขึ้นลงได้สบายๆ ถือเป็นการออกกำลัง รอบๆบริเวณจะเป็นร้านเบียร์ บาร์นั่งแนวฝรั่ง มีร้าน 7-11 ห่างประมาณ 300 เมตร สะดวกสะบาย แต่ต้องจองล่วงหน้าโรงแรม หรือหากมาจากสนามบินนั่งรีมูซีนจากสนามบิน สามารถให้มาส่งที่หน้าโรงแรมได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองล่วงหน้าเพราะห้องเต็มตลอด
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ yim_z
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันพบกับภรรยาที่ udon เมื่อ 8 ปีก่อน!! เนื่องจากปัญหาวีซ่า พวกเราเช่าห้องให้เธอใน top mansion เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีขณะที่ฉันจัดเรียงกฎระเบียบหยุมหยิมในอังกฤษ ความจริงแล้วเธอเป็นคนอาศัยคนแรกสุดและที่พักแห่งนี้เป็นที่พักใหม่เอี่ยม ฉันยอมรับว่าไม่ได้มาที่นี่พักหนึ่งแล้ว แต่ฉันเคยเข้าพักประมาณ 14 ครั้งใน 7 ปีที่ผ่านมา ที่นี่เป็นโรงแรมที่ไม่มีที่ติในราคานี้ สะอาด เป็นมิตร ปลอดโปร่ง สะดวกสบาย และบำรุงรักษาได้ดี โรงแรมราคาแพงบางแห่งควรศึกษาจากพวกเขาเหล่านี้ เคล็ดลับ: พวกเขามีห้องพักขนาดใหญ่กว่าอยู่สองสามห้องที่ไม่ได้โฆษณาโดยเพิ่มเงินเพียงแค่เล็กน้อย ฉันจึงขอแนะนำโดยเฉพาะถ้าหากคุณเป็นคู่รัก

1  ขอบคุณ KingKoong
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2013

ที่นี่เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่เรียบง่ายและสามารถจ่ายได้ในพื้นที่ของบาร์ ชีวิตในเวลากลางคืนของอุดรธานี ใช้เวลาเดินไปยังศูนย์การค้า Central Plaza เพียงแค่ 5-10 นาที UD Town Market และ Centerpoint market และ Tesco ทั้งหมดใช้เวลาเดินไปเพียง 5-10นาทีเช่นกันในเส้นทางตรงกันข้าม UD Town market มีตลาดกลางคืนที่เยี่ยมมากเช่นกัน

ข้อเสียข้อใหญ่: โรงแรมอยู่ใกล้ดิสโก้ขนาดใหญ่ที่เสียงดังมาก เสียงเบสทำให้ห้องพักของฉันสั่นทั้งคืนจนสุดท้ายฉันต้องย้ายไปพักที่อื่นใกล้ๆในวันต่อมา ตอนนั้นเป็นช่วงสุดสัปดาห์ของวันปีใหม่ ดังนั้นเสียงรบกวนอาจจะไม่แย่ขนาดนั้นในวันสุดสัปดาห์ทั่วไป???

ขอบคุณ sh56703
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักสำหรับราคา 9 ปอนด์ต่อคืน แต่ฉันพอใจที่พบว่า Top Mansion นั้นถือว่าดีทีเดียว ห้องพักของฉันสะอาด มีเครื่องปรับอากาศ และฝักบัวใช้งานได้ เช่นเดียวกับโทรทัศน์ แหล่งสถานที่เที่ยวกลางคืนไม่รบกวนฉันเลย และฉันหลับสบายมาก

ทำเลที่ตั้งตามอุดมคติ อยู่ในระยะเดินสั้นๆไปยังศูนย์กลางแหล่งช็อปปิ้งและอยู่ใกล้บาร์และคาเฟ่ต์ มีรถตุ๊กตุ๊กอยู่ด้านนอกตลอด ดังนั้นจึงเดินทางไปยังสถานีรถไฟและรถโดยสารได้ง่าย

ขอบคุณ Grahame D