เป็นครั้งแรกที่ไปอุดรโดยไม่ได้เอารถไปเอง ต้องไปหารถเช่าขับ แต่เนื่องจากไม่ชินเส้นทาง ไม่อยากขับเอง เลยพยายามหาบริษัทรถเช่าที่มีคนขับให้พร้อม และเนื่องจากเดินทางไปแค่ 2 สาว จึงมีความกังวลเรื่องความปลอดภัย คนขับต้องไว้ใจได้และต้องชำนาญทาง ค้นหาอยู่นาน ในที่สุดก็เจอบริษัทนี้โดยบังเอิญในเว็บไซต์
โทรไปครั้งแรกก็เจอเจ้าของชื่อคุณนก รับสายเองเลย เธอพูดจาดีมาก เป็นมิตร และเสนอราคาไม่แพง เลยตัดสินใจจองรถพร้อมคนขับ ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ คนขับน่ารัก สุภาพ กุลีกุจอ ศึกษาที่ตั้งของสถานที่ที่เราจะไปล่วงหน้า และชำนาญเส้นทาง เนื่องจากเป็นคนพื้นที่
รถที่ได้ก็เป็นรถใหม่ สภาพดีมาก แอร์เย็น นั่งสบาย
ข้อดีของบริษัทนี้คือเราสามารถเช่ารถมาขับเองก็ได้ พร้อมคนขับก็ได้
อ้อ! ลืมบอกไปว่าเราเช่ารถเก๋งมานะคะ เพราะไปกันแค่ 2 คน รถเก๋งจะถูกกว่ารถตู้ และนั่งสบายกว่าด้วย แต่บริษัทนี้มีรถตู้และรถปาเจโร่ด้วย
แนะนำเลยค่ะ ถ้าใครไปอุดร ให้ใช้บริการรถเช่าเจ้านี้เลย ไปคราวหน้าดิฉันก็คงจะกลับไปใช้เจ้านี้อีกแน่นอนค่ะ ไม่แพงและบริการดีเยี่ยมค่ะ