Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Booking.comUS$28
PricelineUS$28
TravelocityUS$34
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมใจกลางเมือง ใกล้ Central Plaza อยู่ในแถบสถานบันเทิงที่เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ
ห้องพักสะอาด และมีบริการที่ดี
อาหารอร่อย ทั้งอาหารเช้า และภัตาคาร
พนักงานบริการดี

เสียอย่างเดียว บ้านข้างๆ โรงแรมชอบเปิดเพลงเสียงดัง และรบกวนในเวลากลางคืน
ถ้ามาพักที่นี่ให้ระบุเลือกห้องฝั่ง Central จะไม่ได้ยินเสียงรบกวนเลย

โดยส่วนตัวชอบและพักที่นี่เสมอเวลามาอุดรธานี เพราะราคาไม่แพง และอาหารอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แจ้งเวลาจองว่าขอห้องทางฝั่งซ้ายมือ หรือฝั่ง Central เท่านั้น !!
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ iamkrit
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2013

พบปะเพื่อนชาวต่างชาติ โรงแรมใหม่ธรรมดา ห้องใหม่สะอาด ฟรีwifi สระว่ายน้ำ อาหารเช้าตกลงใช้ได้ อาหารเย็นอาหารไทยตามสั่งอร่อยใช้ได้ สระน้ำเล็กแต่โอเค บริการน่ารัก ด้านหน้าโรงแรมดูยุ่ง ๆ ด้วยบาร์บริการต่างชาติ แต่เข้ามาในโรงแรมแล้วสงบเงียบ พักสบายๆ กันเองมาก เดินไปเซ็นทรัลด้านหน้าโรงแรมไม่ไกลราว 500ม.แต่ถนนหน้าโรงแรมแคบมาก...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: "ห้องทางด้านทิศใต้เงียบกว่า
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ TotsaponUanlamai
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2013

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้ central อุดร. สามารถเดินลัดไปได้ ห้องพักกว้างขวางดี เตียงนอนสบาย
มีอุปกรณ์ครบครัน มีไดร์เป่าผมให้ด้วย ห้องน้ำกว้างและสะอาดดี ไม่มีอ่างอาบน้ำ ถ้าห้อง superior เป็นฝักบัวธรรมดา
ห้อง deluxe เป็น rain shower ภานในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ขนาดพอออกกำลังกายได้ เปิดถึง 4 ทุ่มและห้อง fitness
อาหารเช้ารสชาติใช้ได้ ไม่เยอะแต่ก็ไม่น้อยเกินไป พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องฝั่งสระว่ายน้ำจะวิวดีกว่าค่ะ
7  ขอบคุณ bankiko
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2013

เดินไปเซ็นทรัลด้านหน้าโรงแรมไม่ไกลราว 500ม.แต่ถนนหน้าโรงแรมแคบมาก โรงแรมน่าจะทำทางออกด้านสระน้ำ เพื่อลูกค้าจะได้สะดวกเดินไปช๊อปปิ้งเซ็นทรัลได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเดินอ้อมไกล

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2012
5  ขอบคุณ Kannapa K
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เลือกพักที่นี่ เพราะอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง บันเทิง สามารถเดินไปได้ (เพราะเราไม่มีรถ) ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่ปรากฏว่า ดีเกินคาดหมาย ตั้งแต่ก้าวเข้าไปโรงแรม พนักงานยิ้มแย้ม กุลีกุจอช่วยเหลือดีมาก แนะนำที่เดินเที่ยวทั้งยูดี เซ็นเตอร์พอย อาหารเช้าก็มีหลายแบบให้เลือก ทั้งไข่กะทะ ขนมปัง โดยรวมเราชอบนะ ก่อนกลับเลยลองกินอาหารชุดในโรงแรม (อิอิ)มี โปรโมชั่นพอดี มีแถมไวน์ อร่อยมากๆๆเลย ล่ะ เราสั่งเป็นชุดสต็ก เนื้อ นุ่มมาก สรุปแล้ว เราแนะนำให้เพื่อนๆลองพักที่นี่ถ้ามาอุดร

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013
6  ขอบคุณ Ben T