ได้รู้จักโรงแรมนี้จากงาน ททท. จึงมีโอกาสไปพัก ประทับใจที่พนักงานทุกคน ตั้งแต่หน้าประตูจนพนักงานต้อนรับ และเจ้าหน้าที่ มีความกระตือรือร้นในการทำงาน สุภาพ และให้ความช่วยเหลือด้านบริการดีมาก
ห้องพักของเราสะอาด ห้องดีลักซ์ ได้พักชั้น4 เห็นวิวห้างเซนทรัล แต่ห้องน้ำเวลาอาบน้ำแล้วน้ำกระเด็นออกมาจากตู้กระจก ทำให้เปียกนิดหน่อย ฝักบัวหมุนไม่ค่อยถนัด พื้นห้องเดินเท้าเปล่าแล้วรู้สึกเหนียวเท้า แต่มีรองเท้าสลิปเปอร์บริการ แต่โดยรวมรับได้ เพราะเราซื้อคูปองมาราคาถูกมาก ถือว่าคุ้มกับสิ่งที่ได้รับ
อาหารเช้าพอโอเคทานได้ ชอบใครกะทะ
ที่ชอบที่สุดคือมีสระว่ายน้ำและฟิตเนส อยากใช้บริการมาก แต่เวลาไม่อำนวย
อีกอย่างคือเดินไปเที่ยว ud townได้ไม่ไกล เซนทรัลก้อไม่ไกล แต่ไม่ได้เดิน
แต่ในซอยต้องทำใจนิดนึงเพราะมีแต่ผับ บาร์ ชาวต่างชาตินั่งบาร์กับหญิงไทยใส่ชุดเซกซี่เยอะ ส่วนตัวรู้สึกแปลกๆเวลาเดินผ่านตอนกลางคืน
โดยรวมโอเค ดีค่ะ