ไปกินมา 1/2/22 เห็นรีวิวดีมากเลยไปลองมา รสชาติอาหารเฉยๆนะ หักเยอะๆเพราะบริการล้วนๆ ตัวผู้ชายชาวต่างชาติ (คาดว่าเจ้าของร้าน) ดีนะแต่ผู้หญิง(คาดว่าภรรยาเจ้าของร้าน) นี้สิ เราโทรไปตอน 1 โมงบอกว่าตอน5 โมงจะเข้าไป 3 ที่ พอไปถึง 5 โมง เราไปถึง 5 โมงตรง ร้านไม่เปิดประตู โทรเข้าไปบอก 5 โมงกว่าๆ ให้เราจอดรอในวัดตรงข้ามร้าน พอ 5 โมง 15 เราเข้าไป ผู้หญิงบอกว่าจองไว้ไหม เราบอกโทรมาแล้วครับตอนห้าโมงสามที่ เค้าบอกไม่ได้จอง เรานี้ งง แล้วก็บอกว่า ไม่ได้จองไปตรงเก้านี้ไม้ในสุดตรงนุ่น ชี้เฉยๆนะไม่ได้เดินพาไป ถามว่ามีอะไรแนะนำครับ เค้าบอกอร่อยหมดดูในเมนู เราถาม Pizza อะไรแนะนำครับ เค้าก็ตอบว่าหน้าหลังๆอะคะ ในเมณู
สรุปนะครับ ไม่ไปอีกแน่นอน รสชาติเฉยๆยังไม่เท่ามรรยาทจิตรบริการที่ไม่ดีครับ