มีเมนูอาหารหลากหลายเป็นร้านอาหารคู่เมืองอุดรมานานอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานีรสชาติok บรรยากาศเป็นห้องแอร์ 3ชั้น
ถ้าใครมีโอกาสไปทานที่ร้านนี้ แนะนำเมนูข้าวผัดสุกี้ค่ะ อร่อยมาก แปลกดีด้วยรับรองไม่มีขายที่ไหน ส่วนเมนูของหวานแนะนำไอศครีมทอดค่ะ และร้านบรรยากาศดีด้วยค่ะ😋
ตั้งอยู่ตรงหัวมุมในซอย ร้านค่อนข้างแคบดูอึดอัดไปนิดหนึ่ง ในร้านร้านออกแบบเป็นชั้นลอย ทางร้านคงเน้นเป็นอาหารไทยมีเมนูหลากหลาย ไม่มีอาหารเด่น ลองให้พนักเสนอเมนูเด็ดๆ ก็แนะนำอาหารทั่วไป รดชาดอร่อย
แบบอาหารไทย ราคายุติธรรม ผมขอ ยกนิ้วให้
ชอบบริการและรสชาดอาหาร แถมคุณภาพและราคาก็เหมาะสมไม่เอาเปรียบลูกค้าเกินไป อาหารไทยก็มีให้เลือกมากมาย หากได้มีโอกาสมาเยือนอุดรแล้วไม่ควรพลาดเด็ดขาด