โรงแรมใหม่นี้ตั้งอยู่บนถนนในท้องถิ่นมากๆ และเพียง 10-15 นาทีจากสนามบิน (แต่ไปอีก 15 นาทีหรือมากกว่านั้นเพื่อไปยังใจกลางเมือง) เราได้เช็คอินอย่างรวดเร็วโดยผู้หญิงที่พูดภาษาอังกฤษได้ ฉันยังบอกว่าฉันอยากไปที่ บ้านเชียง ในวันถัดไปและเธอก็จัดแจงราคาพร้อมรถแท็กซี่ให้เสร็จสรรพตอนที่ฉันไปถึงห้องพอดี นี่แหละการบริการ! ห้องพักกว้างขวางและตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมด้วยเตียงนุ่มสบายน่ารักขนาดใหญ่และผ้าห่มที่มีคุณภาพ แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อย มีปุ่มกดควบคุมสำหรับระบบไฟฟ้าและมีแสงไฟที่ดี มีทีวีจอแบนติดกับผนังพร้อมตัวเลือกช่องภาษาอังกฤษ ข้อเสียของที่นี่คือไม่มีตู้เซฟ เสื้อคลุม/รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม ข้อมูลของโรงแรม/พื้นที่ หรือชา/กาแฟให้ในห้อง เรากระหายน้ำมากตอนที่มาถึง; ร้านอาหารก็ปิดและไม่มีร้านกาแฟใกล้เคียงเลย เราเลยต้องทนหิวน้ำ!
ได้ลองร้านอาหารของโรงแรมในเย็นวันนั้นเพราะฉันไม่อยากเดินไปตามถนน (ไม่กล้าเผชิญกับสุนัขจรจัดและถนนมืดๆ) หรือวุ่นวายกับรถตุ๊กตุ๊ก มีร้านอาหารท้องถิ่นบางร้านอยู่บนถนนหลัก คิดว่านะ จริงๆ แล้วร้านอาหารที่ไม่ค่อยน่าสนใจของเขามีอาหารที่ราคาไม่แพงและอร่อยเลยนะ แม้ว่าบริการจะค่อนข้างช้า: ต้องใช้เวลา 20 นาทีก่อนที่พวกเขาจะมาบอกว่าไม่มีสิ่งที่ฉันสั่งไปตอนแรก และฉันเป็นเพียงคนเดียวในนั้น! เช้าวันรุ่งขึ้นอาหารเช้าก็เสิร์ฟในร้านเดียวกัน มีตัวเลือกไม่ค่อยมากและอาหารก็ค่อนข้างเย็น พวกเขาไม่มีชา มีแต่กาแฟเท่านั้น ก็เลยผิดหวังนิดหน่อย
โดยรวมโรงแรมนี้คุ้มค่ามากสำหรับราคาไม่ถึง 1000 บาท ห้องพักมีขนาดใหญ่ ทันสมัย สะอาด และสะดวกสบาย และมีทำเลที่เงียบสงบมาก บริการในส่วนต้อนรับยอดเยี่ยม จะดีกว่าสำหรับคนที่มีรถเพราะไม่ใกล้กับอะไรมากนัก ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากอยู่ใจกลางเมืองหรือคุณไม่รังเกียจที่จะโดยสารรถตุ๊กตุ๊กที่นี่ก็เป็นสถานที่ดีมากสำหรับการเข้าพัก