farid212
Bangkok

ที่พักหลักร้อย

รีวิวของ กิตติ์ลดา
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 มี.ค. 2015
ที่พักราคาหลักร้อย แต่มาตรฐานและคุณภาพเกินราคา ห้องพักเป็นแบบสไตร์บูติค ห้องกว้างมากและสะอาดมาก เตียงนอนขนาดใหญ่ และนุ่มมากหลับแล้วนอนสบายมาก จุดเด่นของที่นี่คือมีเร้าเตอร์ให้ภายในห้องพัก คุณสามารถใช้ไวไฟหรือสายแลนได้เลย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
5.2 กม. จาก กิตติ์ลดา
4.7 กม. จาก กิตติ์ลดา
3.6 กม. จาก กิตติ์ลดา
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

ผมมาทำธุรเพื่อติดต่อลูกค้าที่อุดรแวะมาพักที่นี้ทุกครั้ง เพราะราคาไม่แพง ห้องพักสะอาดสะอาด เงียบสงบ อาหารเช้าก็อร่อยดี เรียบง่าย โรงแรมดูทันสมัย มีลิฟท์ แต่ถ้าใครเพิ่งเคยมาอุดรครั้งแรก และจองห้องพักที่นี้ไว้ อาจจะหาโรงแรมไม่เจอ เพราะโรงแรมอยู่ในซอย ต้องสังเกตุป้ายโรงแรมหน้าปากซอย แต่ถ้าได้มาแล้ว เมื่อมาอีกต้องได้มาพักอีกแน่นอน เพราะโรงแรมให้การต้อนรับ และบริการดีมาก แนะนำสำหรับผู้มาทำธุระหรือมาท่องเที่ยว ถ้าหาที่พักดีๆ ราคาสบายกระเป๋า ก็มาพักที่นี้ครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Khundenkrup
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

จองเป็นห้องดีลักซ์ไป ซึ่งก็ถือว่า ดีเพียงพอ ไม่จำเป็นต้องใช้ถึงห้อง VIP เพราะนอนแป๊บเดียว ต้องออกไปชมทะเลบัวแดงแต่เช้าตรู่ ห้องมีความสะอาด กว้างขวาง เตียงนอนใหญ่ นุ่มสบาย น้ำแรง ทุกอย่างดีหมด อาหารเช้า ก็ดีอร่อยเรียบง่าย ถ้ามาจากวงเวียนประจักษ์ ให้ผ่านโรงเรียนโปลีเทคนิค ข้างๆโรงเรียนจะมีวัด ทางเข้าโรงแรม จะอยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับวัดค่ะ ควรมีรถส่วนตัวไปนะคะ เพราะต้องเข้าซอยนิดนึง แต่ที่จอดรถของโรงแรมกว้างขวางค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นสูงๆและ ห่างลิฟท์
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
6  ขอบคุณ anyamagic
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

มาที่อุดรธานีทุกครั้ง จะพยายามมานอนเฉพาะโรงแรมนี้ถ้าเป็นไปได้ ห้องพักสวยและสะอาด ที่สำคัญที่ทำให้ถูกใจมากที่สุดคือเตียงนุ่มมาก อาหารเช้าก็อร่อย พนักงานต้อนรับหน้าตาน่ารัก แต่สถานที่ตั้งโรงแรมอาจจะหาค่อนข้างยาก หาในGoogle mapจะดีที่สุด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สถานที่ตั้งโรงแรมอาจจะหาค่อนข้างยาก หาในGoogle mapจะดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ mydownload
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2013

การพักผ่อนในเมืองอุดรธานี ได้เลือกกิตติ์ลดา ด้วยชื่อโรงแรมที่น่ารัก และไพเราะ เมื่อได้เข้าพัก ขอชมว่าเป็นโรงแรมใหม่ สะอาด พนักงานพูดจาไพเราะ ห้องพักดีมาก ขอชมจากใจจริงว่าเป็นที่พักที่ต้องกลับมาใช้บริการอีก เมื่อมาเยือนอุดร อย่างแน่นอน อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่อาหารเช้าอร่อย มากกกค่ะ บรรยากาศโดยรอบที่พัก สงบเงียบ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ chutimon
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

โรงแรมใหม่นี้ตั้งอยู่บนถนนในท้องถิ่นมากๆ และเพียง 10-15 นาทีจากสนามบิน (แต่ไปอีก 15 นาทีหรือมากกว่านั้นเพื่อไปยังใจกลางเมือง) เราได้เช็คอินอย่างรวดเร็วโดยผู้หญิงที่พูดภาษาอังกฤษได้ ฉันยังบอกว่าฉันอยากไปที่ บ้านเชียง ในวันถัดไปและเธอก็จัดแจงราคาพร้อมรถแท็กซี่ให้เสร็จสรรพตอนที่ฉันไปถึงห้องพอดี นี่แหละการบริการ! ห้องพักกว้างขวางและตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมด้วยเตียงนุ่มสบายน่ารักขนาดใหญ่และผ้าห่มที่มีคุณภาพ แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อย มีปุ่มกดควบคุมสำหรับระบบไฟฟ้าและมีแสงไฟที่ดี มีทีวีจอแบนติดกับผนังพร้อมตัวเลือกช่องภาษาอังกฤษ ข้อเสียของที่นี่คือไม่มีตู้เซฟ เสื้อคลุม/รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม ข้อมูลของโรงแรม/พื้นที่ หรือชา/กาแฟให้ในห้อง เรากระหายน้ำมากตอนที่มาถึง; ร้านอาหารก็ปิดและไม่มีร้านกาแฟใกล้เคียงเลย เราเลยต้องทนหิวน้ำ!
ได้ลองร้านอาหารของโรงแรมในเย็นวันนั้นเพราะฉันไม่อยากเดินไปตามถนน (ไม่กล้าเผชิญกับสุนัขจรจัดและถนนมืดๆ) หรือวุ่นวายกับรถตุ๊กตุ๊ก มีร้านอาหารท้องถิ่นบางร้านอยู่บนถนนหลัก คิดว่านะ จริงๆ แล้วร้านอาหารที่ไม่ค่อยน่าสนใจของเขามีอาหารที่ราคาไม่แพงและอร่อยเลยนะ แม้ว่าบริการจะค่อนข้างช้า: ต้องใช้เวลา 20 นาทีก่อนที่พวกเขาจะมาบอกว่าไม่มีสิ่งที่ฉันสั่งไปตอนแรก และฉันเป็นเพียงคนเดียวในนั้น! เช้าวันรุ่งขึ้นอาหารเช้าก็เสิร์ฟในร้านเดียวกัน มีตัวเลือกไม่ค่อยมากและอาหารก็ค่อนข้างเย็น พวกเขาไม่มีชา มีแต่กาแฟเท่านั้น ก็เลยผิดหวังนิดหน่อย
โดยรวมโรงแรมนี้คุ้มค่ามากสำหรับราคาไม่ถึง 1000 บาท ห้องพักมีขนาดใหญ่ ทันสมัย​ ​สะอาด และสะดวกสบาย และมีทำเลที่เงียบสงบมาก บริการในส่วนต้อนรับยอดเยี่ยม จะดีกว่าสำหรับคนที่มีรถเพราะไม่ใกล้กับอะไรมากนัก ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากอยู่ใจกลางเมืองหรือคุณไม่รังเกียจที่จะโดยสารรถตุ๊กตุ๊กที่นี่ก็เป็นสถานที่ดีมากสำหรับการเข้าพัก

ขอบคุณ Globerwalker