ใกล้สนามบิน มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี โรงแรมอยู่ในซอยแต่ไม่ลึกมาก ถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า พนักงานบริการดีมาก ห้องกว้าง สะอาด มีอุปกรณ์ในห้องครบ มีไดร์เป่าผมให้ด้วย มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ เมื่อเทียบกับราคาถือว่าคุ้ม
ห้องพักสะอาด ขนาดห้องกว้าง ราคาเหมาะสมไม่แพงจนเกินไป มีแผงควบคุมระบบไฟข้างหัวเตียง ใช้งานง่ายและสะดวก
เสียแต่เรื่องฝักบัวอาบน้ำ เป็นแบบผิดผนัง ไม่มีสาย แต่ระดับความแรงกับอุณภูมิของน้ำอุ่นคงที่ดี
ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกพอประมาณ รสชาติพอใช้ได้
โดยรวมถือว่าคุ้มราคา
ห้องพักสะอาด เป็นโรงแรมเพิ่งเปิดใหม่มีโอกาศได้เข้าพักช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีบริการรูมเซอร์วิส อาหารเช้าเป็นอาหารพื้นเมืองส่วนใหญ่ ห้องพักถือว่าดี แต่ยังขาดสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆ ค่อนข้างไกลจากแหล่งชอปปิ้ง หากมีรถยนต์ส่วนตัว หรือ รถจักรยานยนต์จะดีกว่าเพราะว่าถ้าไม่มีจะเดินทางลำบากต้องเรียกบริการรถตุ๊กๆหรือแท๊กซี่แต่พนักงานสามารถเรียกบริการแท๊กซี่ให้ได้ แต่ทางโรงแรมควรหาเซฟตี้บ๊อคมาให้ลูกค้าสำหรับคนที่อยากเก็บสิ่งของมีค่า
ห้องพัก VIP กว้างทั้งห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ การเดินทางเข้าที่พักเหมาะกับคนมีรถส่วนตัว อาหารเช้าอร่อยถึงจะไม่หลากหลายมาก แต่ก็มีเติมตลอด อยากให้มีกระจกตรงทางออกของโรงแรมด้วย เพราะบางทีเวลาจะเลี้ยวรถออกมามีรถสวนเข้ามา ซึ่งอาจจะเกิดอุบัตเหตุได้
ห้องพักกว้างขวางดี สะอาด คุณภาพ พนักงานมารยาทดีมาก สรุปทุกอย่างเกินราคา มาอุดรธานี ต้องมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอนครับ เป็นโรงแรมที่น่ามาพักมากๆๆ เงียบสงบดี อยู่ในเมือง จะไปไหนสะดวกทุกที ชอบมากๆพนักงานต้อนรับหน้าเคาเตอร์ อัทธยาศัยดีมากมาย่
ที่พักราคาหลักร้อย แต่มาตรฐานและคุณภาพเกินราคา ห้องพักเป็นแบบสไตร์บูติค ห้องกว้างมากและสะอาดมาก เตียงนอนขนาดใหญ่ และนุ่มมากหลับแล้วนอนสบายมาก จุดเด่นของที่นี่คือมีเร้าเตอร์ให้ภายในห้องพัก คุณสามารถใช้ไวไฟหรือสายแลนได้เลย