Mooton1972
เมืองอุบลราชธานี, ไทย

เป็นโรงแรมที่ดีอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ใกล้สถานีขนส่ง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าหลากหลายดี

รีวิวของ เซ็นทารา อุดร
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
เป็นโรงแรมที่อยู้ใจกลางเมืองเดินทางไปมาสะดวก สามารถเดินไปที่สถานีขนส่งได้ อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้องพักสะอาดดี พนักงานบริการดีมาก แถมแพ็คเก็ตบริการนวดสปาในราคารวมกับราคาห้องพัก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะดี
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 13 ต.ค. 2015
เรียน คุณMooton1972

ฝ่ายบริหารฯ และพนักงาน ขอกราบขอบพระคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี เป็นที่พักในการมาเยือน อีสานในครั้งนี้

โดยโรงแรมฯ จะนำคำชม ที่มีคุณค่านี้ ทั้งเรื่องการบริการ และอาหารเช้า ไปแบ่งปันและแจ้งให้พนักงานทุกส่วนได้รับทราบโดยทั่วกัน

ฝ่ายบริหาร
0.4 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
ร้านอาหาร
12.0 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
3.1 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมใหญ่อยู่กลางใจเมืองอุดร ติดกับห้างเซ็นทรัลอุดร เดินทางสะดวก มีรถรับส่งสนามบิน พนักงานบริการดี แต่มีบางคนไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใส สภาพห้องค่อนข้างเก่าแต่ก็ยังสะอาด ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยสะดวกครบ

ขอบคุณ nonglek2512
Centaraudonthani Manager ของ เซ็นทารา อุดร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ nonglek2512,

โดยโรงแรมฯ จะนำคำชม และข้อเสนอแนะต่างๆ ที่มีคุณค่านี้ เพื่อให้ส่วนต่างๆนำไปปรับปรุงแก้ไขไปแบ่งปันและแจ้งให้พนักงานทุกส่วนได้รับทราบโดยทั่วกันค่ะ

และกราบขออภัยมา ณ. ที่นี้ และโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในอนาคตอันใกล้นี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

แบบรังผึ้ง....!!! อลังการมาก
ติดที่ห้องผมมีปัญหาที่ระบบไฟฟ้า
แผงควบคุมไฟกดไม่ติดกดปิดแล้วเปิดไม่ได้ ซ่อมแล้วก็ยังเสียที่นี้แผงไฟดับไฟสว่างโล่แต่กดปิดไฟนอนไม่ได้ กรี้ดเลย!!!! มีฟิตเนสผมโอเครมาก แต่สระน้ำจะตื้นไปไหนคะ กลัวคนแคะจ่มน้ำหรอ
ใกล้ห้างคะ 50 เมตรก็ถึง...!!! เลย สะดวกละลายทรัพย์ ห้องไม่มีวิวสวยๆถ่ายคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ amyz2fun
Centaraudonthani Manager ของ เซ็นทารา อุดร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ฝ่ายบริหารฯ และพนักงาน ขอกราบขอบพระคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี เป็นที่พักในการมาเยือน อิสานในครั้งนี้

โดยโรงแรมฯ จะนำข้อเสนอแนะต่างๆที่มีคุณค่า เพื่อให้ส่วนต่างๆนำไปปรับปรุงแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องระบบไฟในห้องพักและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

ฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งทำเลดีมากค่ะ เดินทางสะดวก เดินจากโรงแรมออกมาอีกนิดเดียวเป็น UD TOWN มีรถรับส่งจากสนามบิน พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดกว้างมากค่ะ อาหารอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ถ้าไปเที่ยวอุดรอึกครั้งคงพักที่นี่เหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณ mint889087
Centaraudonthani Manager ของ เซ็นทารา อุดร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โดยโรงแรมฯ จะนำคำชม ที่มีคุณค่านี้ ทั้งเรื่องการบริการ ความสะอาดและรสชาติอาหาร ไปแบ่งปันและแจ้งให้พนักงานทุกส่วนได้รับทราบโดยทั่วกันค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับห้างเซ็นทรัลอุดร ภายในส่วนทางเดินช่วงห้องพักดูมืดๆทึมๆไปหน่อย ในห้องพักค่อนข้างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาห้องสูงไปนิดนึง จากโรงแรมเดินไปบขส. สถานีรถไฟ ยูดีทาวน์ได้สะดวก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ AnngieBerry
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักดี นอนสบาย ชอบห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำมากที่สุด
แต่ตอนที่เช็คอินเข้าไป ไม่มีการเปลี่ยนและเติมของใช้ในห้องให้ พอจะเช็คเอาท์ พนักงานบอกว่าแปรงสีฟันหาย ขอคิดเงิน สิ่งที่น่าประหลาดใจคือ โรงแรมหรูขนาดนี้ไม่มียาสีฟัน แปรงสีฟันฟรีให้เลยหรือ แต่...เราไม่ได้เอาไป ของเราก็มีพกมาเองจากบ้าน ปกติเวลาเดินทางจัดเต็มสัมภาระอยู่แล้ว ก็เลยบอกว่าค้นกระเป๋าเลยถ้าคิดว่าเอาไป เปิดกระเป๋าแล้วค้นดูได้เลย พนักงานก็ไม่ค้น และกล่าวคำขอโทษ แต่รู้สึกแย่ไปแล้ว สิ่งที่ควรจะมีให้แต่ทางโรงแรมไม่มีแถมยังมากล่าวหาว่าเราเอาไปอีก คงไม่ไปพักอีกแล้วค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ SumanaBanana