อาหารของโรงแรมอร่อยถูกปากมากเลยจ้า พาครอบครัวไปทานทุกคนใจชมเป็นเสียงเดียวกันมีเมนูให้เลือกหลากหลายแถมราคายังสุดคุ้ม ห้องพักก็สะอาดหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม แอบประทับใจเป็นพิเศษ แล้วสถานที่ก็เดินทางไปมาสะดวกด้วย
สวัสดีค่ะ คุณ Farfar N,ขอขอบคุณสำหรับคำชมดีดีที่ท่านได้กล่าวถึงจากการได้มารับประทานอาหารที่โรงแรมฯ ของเราพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลาที่ท่านได้มาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวฝ่ายบริหารมีความปลาบปลื้มที่ได้ทราบว่าระดับการบริการเป็นที่พึงพอใจ ทุกสิ่งที่กล่าวมาคือความลงตัวที่ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ภูมิใจเสนอ ทางฝ่ายบริหารจะได้แบ่งปันข้อความดีดีนี้ ส่งต่อไปถึงเพื่อนพนักงานได้มีกำลังใจในการทำงานต่อไปขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองอุดรฯ ครับ บรรยากาศภายในโรงแรมดูดีมากพนักงานของโรงแรมบริการด้วยหัวใจ เป็นกันเอง อาหารรสชาติดีเลิศ... แทบไม่อยากเดินออกจากโรงแรมครับ โอกาศหน้าจะกลับมาเยือน เศ็นทาราฯ อีกแน่นอนครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Preecha W,ขอขอบคุณสำหรับคำชมดีดีที่ท่านได้กล่าวถึง โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลาที่ท่านได้มาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวฝ่ายบริหารมีความปลาบปลื้มที่ได้ทราบว่าระดับการบริการเป็นที่พึงพอใจ ทุกสิ่งที่กล่าวมาคือความลงตัวที่ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ภูมิใจเสนอ ทางฝ่ายบริหารจะได้แบ่งปันข้อความดีดีนี้ ส่งต่อไปถึงเพื่อนพนักงานได้มีกำลังใจในการทำงานต่อไปขอแสดงความนับถือ ฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
อาหารอร่อยทุกอย่างพนักงานห้องอาหารบริการดี การตอนรับเยี่ยมและการบริการดีมีความอบอุ่นเอาใจใส่เหมือนครอบครัว การให้ความรู้เป็นไปอย่างที่คาดหวัง ชอบกลิ่นหอมๆชอบบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของโรงแรมมีความพึงพอใจมากค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Firn T,ขอขอบคุณสำหรับคำชมดีดีที่ท่านได้กล่าวถึงจากการได้มารับประทานอาหารที่โรงแรมฯ ของเรา พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลาที่ท่านได้มาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวฝ่ายบริหารมีความปลาบปลื้มที่ได้ทราบว่าระดับการบริการเป็นที่พึงพอใจ ทุกสิ่งที่กล่าวมาคือความลงตัวที่ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ภูมิใจเสนอ ทางฝ่ายบริหารจะได้แบ่งปันข้อความดีดีนี้ ส่งต่อไปถึงเพื่อนพนักงานได้มีกำลังใจในการทำงานต่อไปขอแสดงความนับถือ ฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
พนักงานที่นี่บริการดีพูดจาไพเราะ อาหารก็อร่อย ห้องสะอาดน่าอยู่ ห้องประชุมก็เหมาะกับจัดสัมมนาหรืองานแต่ง แถมอยู่ใจกลางเมือง สะดวกมากๆ ใกล้ทั้งห้างเซ็นทรัล และยูดีทาวน์ ใครๆมาก้อต้องติดใจงานบริการของที่นี่ค่ะ
เรียนคุณ นิตยา,ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
ได้เข้ามาพักกับที่โรงแรมนี้ บรรยากาศตอนเย็นอบอุ่นดีค่ะพนักงานเป็นกันเอง ช่วยเหลือทุกๆอย่างเลยยิ้มแย้ม น่ารักมากๆ ประทับใจทุกๆบริการของโรงแรม และอาหารเช้าที่นี่เยอะและหลากหลายมากมีทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ โดยรวมชอบมากๆค่ะ อยู่ใกล้เซ็นทรัลสามารถเดินไปได้ เพราะอยู่ติดกันเลย แนะนำโรงแรมนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย
เรียน คุณ Pornthip9855,ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้ให้โอกาสมาเยือนโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี และนำประสบการณ์อันแสนวิเศษในวันพักผ่อนของคุณมาบอกเล่าแก่ผู้สนใจและเหล่านักเดินทางทั่วโลกในนามของพนักงานทุกท่าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งนี้ เราทุกคนหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านในฐานะแขกผู้มีเกียรติของเราพร้อมทั้งดูแลท่านด้วยการบริการอันเป็นเลิศอีกครั้งในไม่ช้า ด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี