Komsan S

Good relationship. Good food good service

รีวิวของ เซ็นทารา อุดร
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 เม.ย. 2016ผ่านมือถือ
อาหารอร่อยครับการบริการเหมาะสมเหมาะสมคือสำหรับวันที่ผมไปใช้บริการทั่วถึ่งเพราะเห็นพนักงานน้อยแต่ดูแลดีครับเครื่องดื่มเติมแบบไม่ขาด ปล้งพนักงานมาถามความพึงพอใจอาหาร ผมก็ปรถทับใจแล้ว จนยันเช็คบิลแนะนำโปรต่างๆๆๆๆแค่นี้ก็ประทับใจมากแล้ว
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2016
ตอบกลับเมื่อ 12 พ.ค. 2016
เรียน คุณ Komsan,

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโรงแรม ทั้งนี้ ความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการบริการของพนักงานจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการและช่วยให้เรารักษามาตรฐานของโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ซึ่งให้ความสำคัญกับแขกผู้มาเยือนได้มีความพึงพอใจสูงสุด

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและเราหวังว่าท่านจะมอบโอกาสในการให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ด้วยความเคารพ
ฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
  • Algotels
0.2 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.5 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.4 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.5 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
Suan Rim Nam Restaurant - Issan Cuisine with Live Music
0.6 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.8 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
1.6 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
3.1 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
Standard double bedroom
1.4 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสพาครอบครัวมาทานอาหารเช้าทึ่ ร้านอาหาร บ้านเชียง ตอนแรกคิดว่าคงจะคล้ายๆกับอาหารเช้าตามโรงแรมทั่วๆไป แต่พอดูรายการอาหาร เขากล้ามากที่ใช้อาหารที่ขึ้นชื่ออยู่แล้ว ของเมืองอุดร มาไว้ให้เราได้ชิมก้น ไม่ว่าจะเป็น ไข่กะทะที่ขึ้นชึ่อแล้วยังมีชนมปังแป้งจี่ แกงเส้น ข้าวเปียก และย้งมีพวกแกงอ่อมอาหารอิสานอื่นๆอีกมากมายและยังคงมีอาหารเช้าแบบอเมริก้นรวมอยู่ด้วย เรียกได้ว่ามาทานที่นี่ที่เดียวไม่ค้องไปตระเวรหาทานที่อื่นเลย อร่อยมาก การบริการก็ดี พนักงานก็ดูแลเอาใจใส่ด๊ แม้จะหน้าตายังเด็กๆยุเลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ zazanarag7500
Centaraudonthani Manager ของ เซ็นทารา อุดร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ trip533,

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้ให้โอกาสมาเยือนโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี และนำประสบการณ์อันแสนวิเศษนี้มาบอกเล่าแก่ผู้สนใจทั่วโลก

ในนามของพนักงานทุกท่าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งนี้ เราทุกคนหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านในฐานะแขกผู้มีเกียรติของเราพร้อมทั้งดูแลท่านด้วยการบริการอันเป็นเลิศอีกครั้งในไม่ช้า

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการห้องอาหารจีน ที่โรงแรมเซนทาราอุดร บุฟเฟ่ต์ติ่มซำอร่อยมาก ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่ากับราคา แต่อยากให้ติ่มซำมันต่อเนื่องกว่านี่หน่อยบางทีก็รอนาน พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอแนะนำค่ะร้านนี้สุดยอดจิงๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ พัชราภรณ์ อ

เรียน คุณ พัชราภรณ์

ฝ่ายบริหารฯ และพนักงาน ขอกราบขอบพระคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจ ห้องอาหารหลกฟัต ที่โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี

โดยโรงแรมฯ จะนำคำชม ที่มีคุณค่านี้ทั้งเรื่องการบริการ และ พนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไปแบ่งปันและแจ้งให้พนักงานทุกส่วนได้รับทราบโดยทั่วกันเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ

ฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

แนะนำโรงแรมค่ะ
โรงแรมใกล้ห้างเซ็นทรัลสะดวกสบายเหมาะแกการมาพักผ่อนในวันหยุด
อาหารของโรงแรมก็อร่อย ได้มีโอกาศได้ไปทานอาหารจีน บุฟเฟต์ติ่มซ่ำ ราคาก็ไม่แพง พนักงานบริการอย่างดี ยิ้มแยมแจ๋มใส ถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Wilawan A

เรียนคุณ Wilawan A,

ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป

ด้วยความเคารพ

เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของอุดร ห้องพักสะอาด วิวสวย ทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกสบาย อาหารอร่อย หลากหลาย บรรยากาศดี มีมาตรฐานการบริการที่ประทับใจครับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก ^_^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Petite suite
ขอบคุณ GonzaloShinn

เรียน คุณGonzaloShinn,

ฝ่ายบริหารฯ และพนักงาน ขอกราบขอบพระคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี เป็นที่พักในการมาเยือน ในครั้งนี้

โดยโรงแรมฯ จะนำคำชม ที่มีคุณค่านี้ ทั้งเรื่องการบริการ ความสะอาดและรสชาติอาหาร ไปแบ่งปันและแจ้งให้พนักงานทุกส่วนได้รับทราบโดยทั่วกันค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาคุยงานที่อุดรธานี เลยได้มาพักที่เซนทาร่าอุดร ส่วนตัวชอบบรรยากาศรอบๆโรงแรมมากครับ
พนักงานของโรงแรมต้อนรับดี ยิ้มแย้ม แต่ยุงที่ห้องอาหารเยอะไปหน่อย ใกล้ห้างไปมาง่ายดีครับ สะดวกมาก โดยรวมดีครับ ครั้งหน้าถ้าได้มาอุดรจะมาพักที่นี่อีก

1  ขอบคุณ partee123

เรียน คุณ partee123

ฝ่ายบริหารฯ และพนักงาน ขอกราบขอบพระคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี เป็นที่พักในครั้งนี้

โดยโรงแรมฯ จะนำคำชม ที่มีคุณค่านี้แจ้งให้พนักงานทุกส่วนได้รับทราบโดยทั่วกันเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ โรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ