โรงแรมทำเลดีติดห้าง สะดวกสำหรับการช้อปปิ้งหรือทานอาหาร ห้องพักค่อนข้างเก่า บางห้องพื้นผุ เพดานผุ พักโรงแรมนี้มาสิบกว่าปี การปรับปรุงห้องพักทีดีขึ้นคือการทาสี อาหารเช้าพอใช้ได้ พนักงานบริการดี ค็อกเทลอร่อย
บริการดี โลเคชั่โลเคชั่นดีมากค่ะ สรุสรุปทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ที่ดิฉันพอใจมาก พนักงานทุกท่านทำงานอย่างตั้งใจทำงาน ตั้งแต่พนักงานช่วยจอดรถ พนักงานขนกระเป๋า รีเซฟชั่น แม่แม่บ้านแผนกซักรีดเสื้อผ้า จนการเช็คเอ๊าน์ ที่ที่สำคัญที่สุดคืออยู่ติดกับศูนย์การค้า สุดยอดเลยค่ะยอดเลยค่ะ
เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ตลาดสดและตลาดเสื้อผ้า สามารถเดินเล่นได้ ห้องพักมีขนาดกว้างพอดี ไม่อึดอัด ห้องน้ำตอนจองตองแบบมีอ่างอาบน้ำ แต่ได้ห้องพักที่มีแต่ฝักบัว อาหารเช้าอร่อยมีหลากหลาย พนักงานที่คอยดูแลเรื่องที่จอดรถบริการดีมากๆ
ชอบพักที่นี่เพราะทำเลดีติดห้างสรรพสินค้าแลดูปลอดภัยไม่น่ากลัว ลงมาจากห้องพัก ก็เจอสตาบัคเลย ห้องคาราโอเกะที่นี่ก็เสียงดี ชอบ หรือจะนั่งฟังเพลง ก็ชิลไปอีก เพราะนักร้องเสียงดีร้องเพลงเพราะ ห้องพักก็เงียบสงบดี
การบริการ ความสะดวก ดีทุกอย่าง พนักงานให้การต้อนรับดีมาก ห้องพักสะอาด ติดห้างเซ็นทรัล บริการรีดเสื้อได้รวดเร็วทันใจ อาหารรสชาดดี พนักงานห้องอาหารบริการดี มีแผนกรับฝากกระเป๋า มีพื้นที่นั่งสำหรับผ่อนคลาย สระว่ายน้ำโอเค