เป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยม อยู่ใจกลางเมืองติดห้างสรรพสินค้ามีความสะดวก ปลอดภัย ห้องพัก สะอาด พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีทุกแผนกอาหารอร่อยมีหลากหลาย ให้เลือกๆ ถ้ามีโอกาสมาอุดรอีกก็จะมาพักที่นี่ค่ะ
ในราคานี้แค่ทานอาหารเช้า กับฟิตเนส ก็คุ้มแล้ว ชอบเตียงใหญ่มาก สะอาดสะอ้าน ใ่กล้สถานที่ท่องเที่ยวและติดกับห้างสะดวกสะบายในการช็อบปิ้ง และใกล้แหล่งบันเทิงเที่ยวแล้วกลับห้องพักได้สะดวกและปลอดภัยอีกด้วย ดีงาม
ทุกอย่างพร้อมแบบสมบูรณ์มาก สะดวกสบายทุกอย่าง บริการที่เอาใจใส่ของทุกๆ ฝ่าย อาหารอร่อยเลิศรส ห้องพักสะอาดมากๆ ไวไฟก็แรงสุดๆ ล๊อคอินไว้สองเครื่องก็ไม่ทำให้ช้าลง ชอบที่สุดคือ ลิฟท์ที่เปิดประตูรอไว้เสมอในชั้นล็อบบี้
แอร์เย็นมากค่ะ ควรเพิ่มที่จอดรถ น่าจะมีร้านแฟมิลี่มาร์ทที่ชั้นล่าง(แล้วยกเลิกของขายในห้องพัก)จะได้ไม่ต้องคอยเก็บเงินมัดจำ800- แก้วที่ใช้ในห้องน้ำ(เวลาแปรงฟัน)ควรเปลี่ยนเป็นแก้วพลาสติก/เมลามีน เพราะเวลาเด็กทำแตกอาจบาดมือได้
โรงแรมทำเลดีติดห้าง สะดวกสำหรับการช้อปปิ้งหรือทานอาหาร ห้องพักค่อนข้างเก่า บางห้องพื้นผุ เพดานผุ พักโรงแรมนี้มาสิบกว่าปี การปรับปรุงห้องพักทีดีขึ้นคือการทาสี อาหารเช้าพอใช้ได้ พนักงานบริการดี ค็อกเทลอร่อย
บริการดี โลเคชั่โลเคชั่นดีมากค่ะ สรุสรุปทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ที่ดิฉันพอใจมาก พนักงานทุกท่านทำงานอย่างตั้งใจทำงาน ตั้งแต่พนักงานช่วยจอดรถ พนักงานขนกระเป๋า รีเซฟชั่น แม่แม่บ้านแผนกซักรีดเสื้อผ้า จนการเช็คเอ๊าน์ ที่ที่สำคัญที่สุดคืออยู่ติดกับศูนย์การค้า สุดยอดเลยค่ะยอดเลยค่ะ