โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ติดกับห้างเซ็นทรัล และอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งหาอาหารทานได้สะดวกมาก บริการของพนักงานโรงแรมดีมาก ห้องพักสะอาด รอบนี้มาพักเป็นครั้งแรก ได้รับการอัพเกรดห้องด้วย รู้สึกประทับใจมาก
โรงแรมเซนทาราอุดร มีการบริการที่ดีตั้งแต่เข้ามาใช้บริการ ให้คำแนะนำดี ในส่วนของห้องพักสะอาด ห้องอาหารก็มีหลากหลายทั้งด้านนอกและด้านใน พนักงานในส่วนต่างๆทำหน้าที่ได้ดีมีความผิดชอบ ช่วยเหลือในสิ่งที่ขาดได้เป็นอย่างดี
โรงแรมอยู่ติดเซ็นทรัล เดินออกโรงแรมมาเจอสตาร์บั๊คเลย การเดินทางสะดวกมาก อาหารเช้ามีความหลากหลาย และรสชาติอร่อยถูกปาก ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำดูเก่าๆไปหน่อยและเล็กไปดูเฉยๆแต่ไม่ได้ลงเล่น พนักงานโดยรวมให้บริการดี
การบริการห้องพักสะอาดพนักงานบริการดีมากห้องอาหารอร่อยมีความสะดวกสบายมากในการพักผ่อนเพราะมีครบวงจรในสิ่งอำอวยความสะดวก มีอาหารติ่มซำและห้องอาหารจีนที่เราชอบมากซึ่งมีเฉพาะโรงแรมนี้และมีคาราโอเกะสำหรับคนที่ชอบเสียงเพลง
บริการเยี่ยมตั้งแต่reception จนส่งถึงห้องห้องนอนสะอาด ไม่มีกลิ่นอับอยากได้อะไรเพิ่มเติม พนักงานก็หามาให้ได้รวดเร็วมากครับรู้สึกประทับใจมากครับ มีโอกาสมาเที่ยวอุดรครั้งหน้าก็จะมาพักที่นี้อีกแน่นอนครับ.😄