ทำเลดีมากติดกับเซ็นทรัล หาไม่ยาก สะดวกในการเดินทาง พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารเช้าหลากหลายดีค่ะ ชอบกาแฟโบราณค่ะ ห้องพักสะอาด มีไดร์เป่าผม กาแฟ น้ำเปล่า แต่มีปลั๊กไฟน้อยไปหน่อยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ
ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับห้างเซ็นทรัล เดินออกจากโรงแรมก็เข้าห้างได้เลย พนักงานดูแลต้อนรับอย่างดี ห้องพักสวย สะอาด มีสติกเกอร์ผ่านการทำความสะอาด เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ในช่วง COVID-19 ภายในห้อง แยกห้องนั่งเล่น สำหรับดูโทรทัศน์ ที่นั่งรับประทานอาหารแยกไว้ มี minibar และชา กาแฟบริการ หม้อต้มน้ำร้อน เครื่องชงกาแฟ พร้อม ภายในห้องนอนมีโทรทัศน์ เอาไว้นอนดูอีกเครื่อง ห้องน้ำ มี 2 ห้อง และในห้องแยกฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ชักโครก แบบมีสายชำระ amentity มีครบ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุม รองเท้า อาหารเช้า ไลน์อาหารเยอะ American breakfast มีไข่กระทะ ชา กาแฟโบราณ ก๋วยเตี๋ยวด้วย อาหารอร่อย ชั้น 5 ห้องฟิตเนส มีอุปกรณ์เยอะ มีห้องเล่นโยคะด้วย ห้องอบซาวน่า ห้องไอน้ำ ที่อาบน้ำ และยังมีบ่อจากุชชี่แบบน้ำร้อน น้ำเย็น คือใช้เวลา ในโรงแรม ได้ทั้งวัน คุ้มมากๆ
เคยพักหลายรอบ, การบริการดีเลิศ พนักงานใส่ใจดูแล, โดยเฉพาะFront และเบลบอยด้านหน้า, ทำเลดีงาม ติดห้างเซ็นทรัลเลย เดินไปไหนก็สะดวกทุกอย่าง อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักไม่กว้างมากแต่สะดวก ถ้าเพิ่มจุดปลั๊กชาร์จ อีกนิดจะดีมาก
โรงเเรม ดีมาก เดินทางสะดวก สบาย เหมาะสำหรับเพื่อนเเละครอบครัว ห้องพัก สะอาด พนักงาน Receptiom บริการดียิ้มเเย้ม พูดจะสุภาพ เเละให้คำเเนะนำที่ดี เรื่องสถานที่ท่องเที่ยว เเถมยัง เเนะนำโปรโมชั่น ที่ห้องอาหารให้ด้วย Bell boy สุภาพ ให้ความช่วยเหลือตลอดเเละ ส่งกลับ ถึงรถเลย ชอบ มากๆค่ะ
อาหารดีนะคะเจอดาราด้วยคนพักเยอะดี
พนักงานต้อนรับน่ารักดีคะ เป็นกันเอง
สถานที่ตั้งอยู่ติดกับเซ็นทรัลสะดวกต่อการช๊อปปิ้งพักผ่อนกับครอบครัวมากๆคะ เราไปกันสามคนน้องชายและแม่คือจบที่เดียวและสามารถเดินไปยูดีได้ด้วยคะอยู่ไม่ไกล เดินเหงื่อยังไม่ทันออกก็ถึง
เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี ความคุ่ม ตกยกให้สถานที่ตั้งวัน 10 ดาวเต็ม
ความสะอาดในห้องยกให้ แต่ทางเดินเป็นพรมจึงทำให้ยังมีกลิ่น..ต่อให้ทำความสะอาดเป็นประจำอยู่แล้ว กลิ่นก็ยังมีอยู่