StayForLong
ZenHotels.com
AlgotelsUS$33
Expedia.comUS$41
Official SiteUS$41
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

การบริการ เรื่องห้องพักสะอาดมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก มีการสอบถามเรื่องการทำความสะอาดห้องพักตลอดระยะเวลาที่พักอยู่ พักที่โรงแรมสามอาทิตย์กว่าได้รับการบริการที่ดีมาก ขอบคุณคุณวันทิพย์และพนักงานทุกคนที่ดูแลเราเป็นอย่างดีนะคะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ takatanw
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Takatanw,

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานีขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพัก

ความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับพนักงานและการบริการ ในครั้งนี้ ทางโรงแรมดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขโดยเสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพัก

ทั้งนี้ความคิดเห็นของท่านในการเข้าพักครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการและช่วยให้เรารักษามาตรฐานของโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ซึ่งให้ความสำคัญกับแขกผู้เข้าพักมีความพึงพอใจสูงสุด

ซึ่งความคิดเห็นของท่านได้ถูกแบ่งปันกับคุณวันทิพย์ และที่ บอร์ดแจ้งข่าวพนักงาน

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและเราหวังว่าท่านจะมอบโอกาสในการให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป
ฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี

บริการดี ผู้จัดการเช็คอินสวย อาหารอร่อย สะอาดสะดวกสบาย. ใกล้ห้างสรรพสินค้า มาทีไรพักที่นี่ตลอด มั่นใจเรื่อง COVID-19 พนักงานทุกคนมีการปฏิบัติตามมาตรฐาน New normal มีการวัดอุณหภูมิและมีเจลล้างมือไว้ให้บริการลูกค้า.

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ autthasitp2021

เรียนคุณ autthasitp2021,

มาตรฐานความปลอดภัยของลูกค้า และ พนักงานของเราเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราจึงมีมาตรการ Centara Complete Care เป็นมาตรการเดียวกันทุกโรงแรมในกลุ่มเซ็นทาร่า

ซึ่งความคิดเห็นของท่านได้ถูกตรวจสอบและแก้ไข

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานหน้าเค้าเตอร์บริการดีมากค่ะ ประทับใจ มีการป้องกันโควิดได้ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มีการแนะนำเรื่องอาหาร และ ที่พัก มีส่วนลดโดยที่ไม่ได้ร้องขอ ถ้าใครมาเมืองอุดรธานี กำลังมองหาที่พักอยู่ ขอแนะนำเลยนะคะ

ขอบคุณ I6511ME_

เรียนคุณ I6511ME_

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2021

โรงแรมเซ็นทารา ให้บริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก ห้องพักดีและสะอาด บรรยากาศภายในห้องและวิวดีมาก อาหารเช้าอร่อยมาก มีหลายอย่าง แต่ไม่แน่ใจว่ามีบริการรับส่งที่สนามบินอุดรฟรีหรือไม่ ครั้งหน้าถ้าไปอีก เราก็พักที่นี่เหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณ keroroiiii08

เรียนคุณ keroroiiii08,

คำชมเรื่องการบริการ และ บรรยากาศภายในโรงแรม จะถูกแบ่งปันให้กับบอร์ดพนักงาน เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจ

เรามีบริการ รถรับส่ง ที่สนามบิน เป็นรถตู้ 6 ที่นั่ง ในรูปแบบ New Normal พร้อมอุปกรณ์ป้องกัน COVID-19 ในราคา 600 บาท ต่อเที่ยว

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2021

สะอาดมาตรฐานดี พนักงานให้ความช่วยเหลือ แนะนำดี ห้องน้ำสะอาดไม่มีกลิ่น เตียงนอนสบาย แต่ในห้องหาที่เปิดปิดไฟยาก หาไม่เจอพักใหญ่ หากต้องการสิ่งอำนวยความสะดวก โทรไปขอที่ล๊อบบร้ได้ แม่บ้านดูแลดี เอาของมาให้ไว ฟิตเนสพนักงานให้ข้อมูลดี

ขอบคุณ khamkanist

เรียนคุณ khamkanist,

ความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับพนักงานและการบริการ ในครั้งนี้ ทางโรงแรมขอน้อมรับ และพิจารณาเพื่อดำเนินการ ทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้