เรียนคุณ pairoch,
โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานีขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพัก
หลังจากผมได้รับคำแนะนำจากคุณ pairoch ทางทีมงานได้ติดต่อกลับ คุณ pairoch เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งนี้เพื่อเป้นการปรับปรุงการบริการให้เทียบเท่า หรือดียิ่งๆขึ้นไป
ทั้งนี้ความคิดเห็นในการเข้าพักครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการและช่วยให้เรารักษามาตรฐานของโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
ขอบคุณสำหรับคำชมและความไว้วางใจใน Centara Hat Yai และ ผมจะได้นำคำชมและความประทับใจส่งต่อไปให้ทางทีมงานที่หาดใหญ่
ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและเราหวังว่าท่านจะมอบโอกาสในการให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ด้วยความเคารพ
กรณ์ พวงขาว
ผู้จัดการทั่วไป
ฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี