Thitima R.
กรุงเทพมหานคร (กทม.)

อยู่กลางใจเมือง ติดห้างสรรพสินค้า

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มิ.ย. 2022
ทำเลของโรงแรมตั้งอยู่กลางใจเมืองติดห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอุดรธานี ห้องพักได้รับการปรับปรุงใหม่มีความทันสมัยสวยงามเหมาะสมกับราคา อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานให้การบริการดี โรงแรมกำลังอยู่ในช่วงการรีโนเวทแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเข้าพักในครั้งนี้
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 26 มิ.ย. 2022
เรียน คุณThitima R,

ขอบพระคุณที่เข้ามาให้คะแนนรีวิว 5 ดาว และให้คำแนะนำ สำหรับห้องพักที่ได้รับการปรับปรุง และ ห้องอาหารใหม่รวมถึงการบริการ ทางผม และทีมงานที่ Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani หวังว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับอีกครั้ง นะครับ

ด้วยความเคารพ

ผู้จัดการทั่วไป
0.5 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
  • eDreams
0.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
  • Algotels
Poo Vieng Restaurant
  • eDreams
0.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
President suite
  • eDreams
1.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
1.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
2.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
ร้านอาหาร
1.7 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
บริการรูมเซอร์วิส
เตียงใหญ่
  • eDreams
1.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดี สะอาด บริการดี อาหารไม่หลากหลายเท่าที่ควร แต่ก็ได้อยู่เข้าใจว่าถ้าสถานการณ์เข้าที่แล้ว ผู้เข้าพักมากขึ้นอาหารก็คงหลากหลายมากขึ้น ที่สำคัญอยู่ติดกับห้างเซ็นทรัลจึงสะดวกมากในการเดินเที่ยวถ้าเบื่อๆ หรือไม่มีอะไรทำ สรุปโอเค

ขอบคุณ thanyaratl2022
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ thanyaratl2022

ขอบคุณสำหรับการรีวิว กับคำแนะนำสำหรับ Centara Udon Thani ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารักทุกคน.และสิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม.ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและรสชาติอาหารดีมาก สะดวกในการเดินทางด้วย😊😊,ให้คะแนนเต็ม10ค่ะ.จะกลับไปพักอีกแน่นอรในโอกาสหน้าและจะบอกต่อให้เพื่อนๆได้ไปพักที่นี้.บริการยอดเยี่ยมมากค่ะ

ขอบคุณ amwhite16

สวัสดีครับ คุณ อารีรัตน์,

ขอบคุณสำหรับการรีวิว และแนะนำคำชมบอกต่อ ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

ทำเลดี บริการเยี่ยม มาแล้ว 3 ครั้ง สำหรับใครที่อยากมา shopping at central นี่คือคำตอบ ช่วยมนการยริหารจัดการเวลาได้ดี ความสะอาดได้มาตารฐาน บุฟเฟต์เช้าอยู่ในเกณฑ์ทั่วๆไป ราคาไม่ได้ถูก (แล้วแต่ช่วง) เมื่อเทียบกับรร.อื่นๆในอุดร

ขอบคุณ sophatis

สวัสดีครับ คุณ Sophatis,

ขอบคุณสำหรับการรีวิว ทีมงาน Centara Udon Thani และการคำแนะนำ ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

เราจะพยายามปรับปรุงให้ดีกว่ามาตรฐานของคุณ sophatis เพื่อที่ครั้งหน้าจะได้ 5ดาวนะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2022

นอนหลับสบาย อาหารอร่อย ห้องพักเลิศ บริการดีมาก ยอด ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับหนึ่ง ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม ดีที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลอ ดีเด่น สุดเหวี่ยง วิเศษ บริสุทธิ์ ล้ำเลิศ ชั้นเลิศ เลิศล้ำ เด็ด หนึ่งเดียว พิเศษ ยอดไปเลย เยี่ยมไปเลย ที่หนึ่งเลย โดดเด่น ปาฏิหาริย์

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ janislee02
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ janislee02,

ขอบคุณสำหรับการรีวิว ที่เป็นที่1 ในใจทีมงาน Centara Udon Thani และการคำแนะนำ ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

รีวิวได้สุดยอดไม่เหมือนใครเลยครับ

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด (9/10), พนักงานตามห้องอาหาร แม่บ้าน (9/10) พนักงานตรงบาร์ชั้นล่างดูไม่มีความรู้ พูดจาไม่สมกับเป็นคนทำงานด้านการบริการ (coke zero ยังงง คืออะไรคะ???) เจ้าหน้าที่ทั้งบาร์และเช็คอิน ไม่แจ้งรายละเอียดการใช้งานคูปอง เราเที่ยวด้วยกัน ทำให้ลูกค้าไม่ทราบและโยนปัญหากันไปๆมาๆระหว่าง สอง แผนก

Overall = โรงแรมดีพอใช้ แต่ service mindset และความละเอียดในการมห้ข้อมูลแก่ลูกค้า จำเป็นต้องปรับปรุง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถมีน้อย ห้ามจอดโซนห้าง
ขอบคุณ Patthawee W

วัสดีครับ คุณ Patthawee W,

ขอบคุณสำหรับการรีวิว และการคำแนะนำ ทางผมได้ให้ทีมงานติดต่อกลับ คุณ Patthawe เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ในข้อผิดพลาดทางการสื่อสาร และให้ข้อมูล

ขอบพระคุณครับ