ที่พักดี สะอาด บริการดี อาหารไม่หลากหลายเท่าที่ควร แต่ก็ได้อยู่เข้าใจว่าถ้าสถานการณ์เข้าที่แล้ว ผู้เข้าพักมากขึ้นอาหารก็คงหลากหลายมากขึ้น ที่สำคัญอยู่ติดกับห้างเซ็นทรัลจึงสะดวกมากในการเดินเที่ยวถ้าเบื่อๆ หรือไม่มีอะไรทำ สรุปโอเค
สวัสดีครับ คุณ thanyaratl2022ขอบคุณสำหรับการรีวิว กับคำแนะนำสำหรับ Centara Udon Thani ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ ขอบคุณครับ กรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
พนักงานน่ารักทุกคน.และสิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม.ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและรสชาติอาหารดีมาก สะดวกในการเดินทางด้วย😊😊,ให้คะแนนเต็ม10ค่ะ.จะกลับไปพักอีกแน่นอรในโอกาสหน้าและจะบอกต่อให้เพื่อนๆได้ไปพักที่นี้.บริการยอดเยี่ยมมากค่ะ
สวัสดีครับ คุณ อารีรัตน์, ขอบคุณสำหรับการรีวิว และแนะนำคำชมบอกต่อ ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ ขอบคุณครับ กรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
ทำเลดี บริการเยี่ยม มาแล้ว 3 ครั้ง สำหรับใครที่อยากมา shopping at central นี่คือคำตอบ ช่วยมนการยริหารจัดการเวลาได้ดี ความสะอาดได้มาตารฐาน บุฟเฟต์เช้าอยู่ในเกณฑ์ทั่วๆไป ราคาไม่ได้ถูก (แล้วแต่ช่วง) เมื่อเทียบกับรร.อื่นๆในอุดร
สวัสดีครับ คุณ Sophatis, ขอบคุณสำหรับการรีวิว ทีมงาน Centara Udon Thani และการคำแนะนำ ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ เราจะพยายามปรับปรุงให้ดีกว่ามาตรฐานของคุณ sophatis เพื่อที่ครั้งหน้าจะได้ 5ดาวนะครับ ขอบคุณครับ กรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
นอนหลับสบาย อาหารอร่อย ห้องพักเลิศ บริการดีมาก ยอด ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับหนึ่ง ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม ดีที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลอ ดีเด่น สุดเหวี่ยง วิเศษ บริสุทธิ์ ล้ำเลิศ ชั้นเลิศ เลิศล้ำ เด็ด หนึ่งเดียว พิเศษ ยอดไปเลย เยี่ยมไปเลย ที่หนึ่งเลย โดดเด่น ปาฏิหาริย์
สวัสดีครับ คุณ janislee02, ขอบคุณสำหรับการรีวิว ที่เป็นที่1 ในใจทีมงาน Centara Udon Thani และการคำแนะนำ ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ รีวิวได้สุดยอดไม่เหมือนใครเลยครับ ขอบคุณครับ กรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไปขอบคุณครับ
ห้องพักสะอาด (9/10), พนักงานตามห้องอาหาร แม่บ้าน (9/10) พนักงานตรงบาร์ชั้นล่างดูไม่มีความรู้ พูดจาไม่สมกับเป็นคนทำงานด้านการบริการ (coke zero ยังงง คืออะไรคะ???) เจ้าหน้าที่ทั้งบาร์และเช็คอิน ไม่แจ้งรายละเอียดการใช้งานคูปอง เราเที่ยวด้วยกัน ทำให้ลูกค้าไม่ทราบและโยนปัญหากันไปๆมาๆระหว่าง สอง แผนกOverall = โรงแรมดีพอใช้ แต่ service mindset และความละเอียดในการมห้ข้อมูลแก่ลูกค้า จำเป็นต้องปรับปรุง
วัสดีครับ คุณ Patthawee W, ขอบคุณสำหรับการรีวิว และการคำแนะนำ ทางผมได้ให้ทีมงานติดต่อกลับ คุณ Patthawe เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ในข้อผิดพลาดทางการสื่อสาร และให้ข้อมูล ทางผมและทีมงานหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ ขอบพระคุณครับ กรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไปขอบคุณครับ