วันนี้มาศึกษาดูงานกับทางมหาวิทยาลัย ประทับใจพี่พนักงานโรงเเรมน่ารักมากๆเลยค่ะ ชอบห้องสปามีกลิ่นหอมผ่อนคลายน่านวดสปาเเละนวดเเผนไทย เเละชอบเป็นเมนูของหวาน เเอปเปิ้ลสตูลเติ้ล กับวนิลาซอสเข้ากันมากๆเลยค่ะ
สวัสดีครับ Chalita2000, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
วันนี้ได้มาศึกษาดูงาน เดินทัวร์แต่ละแผนกและมีพี่ๆคอยอธิบาย ชอบห้องสปา รู้สึกว่าดูเงียบสงบ และได้ทานอาหาร อาหารอร่อย แต่อาจไม่ใช่แบบที่ชอบเท่าไหร่ ห้องพักสวยวิวสวยมาก การต้อนรับดีมาก พี่ๆน่ารักมากๆเลยค่ะ
สวัสดีครับ Nadear43, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
สถานที่สะอาด พนักงานบุคลากรในโรงแรมมนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศเป็นสำนักงานที่บริการดี เป็นกันเอง น่ารัก พูดจาไพเราะ ใจดี มีน้ำใจ ให้คำแนะนำเรื่องห้องพนักได้ดี มีการบริการที่รวดเร็ว ในส่วนของสปาก็มีให้บริการ ไม่ฟรี แต่มีส่วนลดให้ 20% ซึ่งก็น่าสนใจ ติดกับโรงแรมก็เป็นห้างเซ็นทรัล เข้าพักที่นี่สะดวกทุกอย่าง
สวัสดีครับ Treenate, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
มาทัศนะศึกษาดูงานกับมหาลัย ตัวโรงแรมสวยงามมากๆ ช่วงนี้จะซ่อมแซมอยู่ ห้องพักติดกับวิวตึกต่างๆบรรยากาศดี มีครบครันตามที่ต้องการ ห้องสปา ห้องฟิตเนส ส่วนต้อนรับทุกคนพูดจาสุภาพไพเราะรวมถึงแม่บ้าน ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารสวยงามและหรูหรา อาหารบางรายการอร่อย บางรายการไม่อร่อย ส่วนตัวอาจเป็นคนกินแนวแบบนี้ไม่เป็นแต่คงถูกใจคนอื่นๆค่ะ
สวัสดีครับ Nattanichax, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ สำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
ชอบโซนห้องสปาร์มากค่ะ เข้าไปแล้วรู้สึกสบายมาก แล้วก็ห้องอาหารดีมากค่ะ รู้สึกว่าตกแต่งได้ดีมากกว้างมาก จัดเป็นสัดส่วนได้ดีมากค่าาาา แล้วก็โรงแรมมีซาวน่าด้วยย มีออนเซนด้วยย ดีสะบัดเลอะะะ ของหวานแอปเปิ้ลสตูเติ้ล กับวนิลาซอสก็ดีค่าา
สวัสดีครับ Thidaa_twk, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ สำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป