Areeya

มาศึกษาดูงาน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2022
โรงแรมสะอาด หรูหรา มากๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง ของหวานคือดีสุดๆ ค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักมากๆใจดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่าง อีกอย่างห้องสปาดีสุดๆตั้งแต่เดินเข้าไปก็ผ่อนคลายแล้ว ห้องน้ำสะอาดสุดปังไม่ไหว
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 ก.ย. 2022
สวัสดีครับ MeAreeya,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป
0.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
  • Algotels
0.5 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
Poo Vieng Restaurant
0.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
President suite
  • eDreams
1.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
1.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
  • eDreams
1.7 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
บริการรูมเซอร์วิส
3.1 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
เตียงใหญ่
1.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022

มาช่วงอัพเกรทโรงแรมอาจมีเสียงรบกวนกับบรรยากาศที่กำลังก่อสร้างแต่ ก็ได้เห็นส่วนต่างๆครบถ้วนและได้ความรู้ใหม่เยอะมาก ได้เห็นบรรยากาศทำงานจริงๆ
อาหารที่ได้มดลองทานก็มีถูกปากและอาจจะมีเมนูไม่ค่อยโอบ้าง
รวมๆพี่พี่บริการดีมาก
🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰.

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Benjaminz2000
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ Benjaminz2000,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ สำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

วันนี้มาศึกษาดูงานกับทางมหาวิทยาลัย ประทับใจพี่พนักงานโรงเเรมน่ารักมากๆเลยค่ะ ชอบห้องสปามีกลิ่นหอมผ่อนคลายน่านวดสปาเเละนวดเเผนไทย เเละชอบเป็นเมนูของหวาน เเอปเปิ้ลสตูลเติ้ล กับวนิลาซอสเข้ากันมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Chalita2000

สวัสดีครับ Chalita2000,

ผู้จัดการทั่วไป

วันนี้ได้มาศึกษาดูงาน เดินทัวร์แต่ละแผนกและมีพี่ๆคอยอธิบาย ชอบห้องสปา รู้สึกว่าดูเงียบสงบ และได้ทานอาหาร อาหารอร่อย แต่อาจไม่ใช่แบบที่ชอบเท่าไหร่ ห้องพักสวยวิวสวยมาก การต้อนรับดีมาก พี่ๆน่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Nadear43

สวัสดีครับ Nadear43,

ผู้จัดการทั่วไป

สถานที่สะอาด พนักงานบุคลากรในโรงแรมมนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศ
เป็นสำนักงานที่บริการดี เป็นกันเอง น่ารัก พูดจาไพเราะ ใจดี มีน้ำใจ ให้คำแนะนำเรื่องห้องพนักได้ดี มีการบริการที่รวดเร็ว ในส่วนของสปาก็มีให้บริการ ไม่ฟรี แต่มีส่วนลดให้ 20% ซึ่งก็น่าสนใจ ติดกับโรงแรมก็เป็นห้างเซ็นทรัล เข้าพักที่นี่สะดวกทุกอย่าง

ขอบคุณ Treenate

สวัสดีครับ Treenate,

ผู้จัดการทั่วไป

มาทัศนะศึกษาดูงานกับมหาลัย ตัวโรงแรมสวยงามมากๆ ช่วงนี้จะซ่อมแซมอยู่ ห้องพักติดกับวิวตึกต่างๆบรรยากาศดี มีครบครันตามที่ต้องการ ห้องสปา ห้องฟิตเนส ส่วนต้อนรับทุกคนพูดจาสุภาพไพเราะรวมถึงแม่บ้าน ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารสวยงามและหรูหรา อาหารบางรายการอร่อย บางรายการไม่อร่อย ส่วนตัวอาจเป็นคนกินแนวแบบนี้ไม่เป็นแต่คงถูกใจคนอื่นๆค่ะ

ขอบคุณ Nattanichax

สวัสดีครับ Nattanichax,