Candy2000

ศึกษาดูงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2022
พนักงานทุกคนเป็นกันเอง อาหารอร่อย บรรยายกาศ ภายใน ดูอบอุ่น สบายๆตำแหน่งโรงแรม หาไม่ยาก
…………………………………………………………….
วันนี้เป็นนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาศึกษาดูงาน พี่พนักงานทุกตอนรับเป็นอย่างดีมากค่ะ รวมถึงการให้ความรุ้ทางโรมแรมกีมากเป็นความรู้ กับพวกเรานิสิต ทุกคน มากๆค่ะ และก็อาหารก็อร่อยโดยเฉพาะขนม แซ่บมากกกกกก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 ก.ย. 2022
สวัสดีครับ kannipha2000

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ สำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป
0.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
Suite King
2.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.5 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.8 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
1.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
1.7 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
บริการรูมเซอร์วิส
President suite
Go to your Happy Price
1.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
เตียงใหญ่
Go to your Happy Price
1.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022

โดยรวมภายในโรงแรมดีมาก เหมาะแก่การมาพัก อาหารอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ไม่ว่าจะเป็น
ห้องสปา
ห้องฟิตเนส
ห้องอาหาร
ห้องพักเยอะแยะมากมายสะดวกสบาย
พนักงานที่นี่น่ารักกกทุกคนค่ะ ถ้ามาพักตะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Suuuppaer
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ Suuuppaer,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

การมาศึกษาดูงานในครั้งนี้ ได้ประสบการณ์อะไรหลายๆอย่าง ชอบมากพี่ๆให้คำแนะนำดีมาก ขอบคุณที่พี่ๆทุกคนที่ให้คำแนะนำ เเล้วขอบคุณพี่ๆที่บริการเป็นอย่างดี ค่อยเสริฟ์น้ำ อาหาร ของหวาน เเต่อยากจะบอกว่า อาหารร้อนจะอร่อยที่สุดค่ะ

ขอบคุณ Ratcha25

สวัสดีครับ Ratcha25,

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสะอาด หรูหรา มากๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง ของหวานคือดีสุดๆ ค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักมากๆใจดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่าง อีกอย่างห้องสปาดีสุดๆตั้งแต่เดินเข้าไปก็ผ่อนคลายแล้ว ห้องน้ำสะอาดสุดปังไม่ไหว

ขอบคุณ MeAreeya

สวัสดีครับ MeAreeya,

ผู้จัดการทั่วไป

มาช่วงอัพเกรทโรงแรมอาจมีเสียงรบกวนกับบรรยากาศที่กำลังก่อสร้างแต่ ก็ได้เห็นส่วนต่างๆครบถ้วนและได้ความรู้ใหม่เยอะมาก ได้เห็นบรรยากาศทำงานจริงๆ
อาหารที่ได้มดลองทานก็มีถูกปากและอาจจะมีเมนูไม่ค่อยโอบ้าง
รวมๆพี่พี่บริการดีมาก
🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰.

ขอบคุณ Benjaminz2000

สวัสดีครับ Benjaminz2000,

ผู้จัดการทั่วไป

วันนี้มาศึกษาดูงานกับทางมหาวิทยาลัย ประทับใจพี่พนักงานโรงเเรมน่ารักมากๆเลยค่ะ ชอบห้องสปามีกลิ่นหอมผ่อนคลายน่านวดสปาเเละนวดเเผนไทย เเละชอบเป็นเมนูของหวาน เเอปเปิ้ลสตูลเติ้ล กับวนิลาซอสเข้ากันมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Chalita2000

สวัสดีครับ Chalita2000,