Tanaporn T

Ooo

รีวิวของ เซ็นทารา อุดร
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ขนมหวานแอปเปิ้ลสตูเดิ้ล กับวนิลาซอส อร่อยมากเลยค่ะ บริการก็ดีมากเลยค่ะ💕 และมะเขือเทศในแต่ละเมนูอร่อยมากเลยค่ะ ขนมปังในเมนูซุปอร่อยกรอบหอมดีมากกกกเลยค่ะ ชอบมากกกกกกก ค่ะ🤤 ชอบมาการองอยากซื้อกลับบ้านเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 ก.ย. 2022
สวัสดีครับ tanapornt2022

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้า

0.2 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.4 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
ร้านอาหาร
0.5 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.2 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
0.9 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
Suan Rim Nam Restaurant - Issan Cuisine with Live Music
0.6 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
1.6 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
Suite King
2.6 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
Go to your Happy Price
1.6 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
1.7 กม. จาก เซ็นทารา อุดร
บริการรูมเซอร์วิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี

โรงแรมสะอาดมาก หรูหรา อาหารอร่อยมาก แต่เนื้อหมูเหนียวนิดหน่อย ของหวานอร่อยมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสปาดีสุดๆหอมดูผ่อนคลายน่าเข้าไปใช้บริการ พนักงานน่ารักยิ้มแย้มสดใส ห้องน้ำสะอาดสุดปัง มาค่ะทุกคนมันดีจริงๆ

ขอบคุณ KANYAPHAT-so_ks
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา อุดร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ KANYAPHAT-so_ks

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมที่นี้สวยชื่นชอบในอาคารที่เป็นสามเหลี่ยมเบอมิวด้า อาหารอร่อยยิ่งของหวานอร่อยมากๆ พี่ๆดูเป็นกันเอง ห้องสวยมาก การตกแต่งดูสวยสว่างมืดๆสวย ห้องน้ำสะอาด ห้องสปาสวยชอบกลิ่นของห้องสปา การบริการในห้องอาหารสะอาดและดูดี

ขอบคุณ Nine9s_s

สวัสดีครับ Nine9s_s

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจค่ะ พี่ๆพนักงานเป็นมิตร คอยดูแลและให้คำแนะนำกับนิสิตที่มาศึกษาดูงานเป็นอย่างดี พาดูแต่ละแผนกให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานของแต่ละแผนก นอกจากนี้ยังมีการทานอาหารเป็นคอร์ส มีการสอนมารยาทบนโต๊ะอาหารสากลเบื้องต้น

ขอบคุณ preeyak0rnp

สวัสดีครับ preeyak0rnp,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานทุกคนเป็นกันเอง อาหารอร่อย บรรยายกาศ ภายใน ดูอบอุ่น สบายๆตำแหน่งโรงแรม หาไม่ยาก
…………………………………………………………….
วันนี้เป็นนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาศึกษาดูงาน พี่พนักงานทุกตอนรับเป็นอย่างดีมากค่ะ รวมถึงการให้ความรุ้ทางโรมแรมกีมากเป็นความรู้ กับพวกเรานิสิต ทุกคน มากๆค่ะ และก็อาหารก็อร่อยโดยเฉพาะขนม แซ่บมากกกกกก

ขอบคุณ kannipha2000

สวัสดีครับ kannipha2000

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับเนื่องในโอกาสมาดูงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ สำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

โดยรวมภายในโรงแรมดีมาก เหมาะแก่การมาพัก อาหารอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ไม่ว่าจะเป็น
ห้องสปา
ห้องฟิตเนส
ห้องอาหาร
ห้องพักเยอะแยะมากมายสะดวกสบาย
พนักงานที่นี่น่ารักกกทุกคนค่ะ ถ้ามาพักตะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Suuuppaer

สวัสดีครับ Suuuppaer,