Eva

ศึกษาดูงาน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรมแรมสะอาด ชอบห้องสปากับฟิสเนต ห้องฟิตเนสผชมีอ่างน้ำร้อน/เย็น ห้องสปาหอมมากค่ะชอบ
สลัดอร่อยดีค่ะกินง่าย ซุปไม่ค่อยถูกใจเลยค่ะแต่ขนมปังกระเทียมอร่อย สเต็กเนื้อหมูแอบเหนียวไปหน่อยค่ะ ของหวานอร่อยดี มากาลองอร่อยมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 ก.ย. 2022
สวัสดีครับ EvaSaruta123

ขอบคุณสำหรับรีวิว จะแจ้งเชฟให้ปรับปรุงเมนู ที่กล่าวมานะครับ

กรณ์
  • Algotels
0.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.5 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
0.9 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
Kavinburi Green Hotel
0.3 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
Poo Vieng Restaurant
0.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
President suite
  • eDreams
1.2 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
Pool area
  • StayForLong
5.3 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
1.6 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
1.7 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
บริการรูมเซอร์วิส
3.1 กม. จาก เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุดรธานี
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดี วิวดี อาหารรสชาติอร่อย แต่บางเมนูที่ไม่ชอบบ้าง โดยรวมโอเคมาก พี่ๆพนักงานพูดจาดี สนุก เป็นกันเอง ห้องพักดีน่านอนมาก โดยส่วนตัวชอบ ห้องจูเนียร์สวิทและดีลัครูมมากครับ ห้องน้ำไม่เล็กและพอดี ❤️❤️👍👍

ขอบคุณ Flugel00123
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ Flugel00123

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องสะอาด อาหารอร่อยมาก ทานกันจุกๆไปเลย พนักงานสุภาพ ใจดี บริการดีมาก
โรงแรมมีครบทุกอย่างที่ต้องการ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ บาร์ ครบ จบในที่เดียว
โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก จะไปตลาด หรือเดินห้างก็ได้

ขอบคุณ L4zyL3X

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับในโอกาสหน้านะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

มีการแนะนำจากพนักงานที่ดีพนักงานอธิบายแต่ละส่วนดีมากมีการบริการที่ดีห้องเยอะห้องดูดีน่ามาพักมากไม่ว่าจะเป็นห้องธรรมดาจนถึงห้องที่ดีที่สุดของโรงแรมอารอร่อยมากไม่ว่าทั้งอาหารเมนหลักและของหวานส่วนซุปไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่

ขอบคุณ Phubodinwinters8

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ จะแจ้งเชฟปรับปรุงในเมนูซุปนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้า

ผู้จัดการทั่วไป

อาหารอร่อย ห้องสวย ครบทุกอย่าง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ฟิตเนสครบทุกอย่าง สตรึม ซาวน่า ครบ สปาหอม วิวสวย มองเห็นมุมสูงของอุดรธานีได้ บาร์กาแฟสามารถเลือกเมล็ดได้ คั่วเข้ม คั่วกลาง ชอบในจุดนี้มาก🫰🫰🫰❤️💖

ขอบคุณ Bugpeanakrub

สวัสดีครับ Bugpeanakrub,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับครั้งหน้าในเร็ววันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ภายในโรงแรมสวยมากค่ะ มาศึกษาดูงาน บรรยากาศดีได้ทานอาหาร ชอบที่สุดคือของหวานค่ะ ไม่ชอบสเต็กค่ะ มันเหนียวพี่ๆพนักงานพูดจาดีมากค่ะเป็นกันเอง อีกที่ที่ชอบคือ ห้องสปาค่ะ หอมมากกกก สบายใจมากค่ะ อยากทำงานที่นี้ค่ะ🤣💗💗

ขอบคุณ 544apinyak

สวัสดีครับ 544apinyak,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ