บรรยากาศดี วิวดี อาหารรสชาติอร่อย แต่บางเมนูที่ไม่ชอบบ้าง โดยรวมโอเคมาก พี่ๆพนักงานพูดจาดี สนุก เป็นกันเอง ห้องพักดีน่านอนมาก โดยส่วนตัวชอบ ห้องจูเนียร์สวิทและดีลัครูมมากครับ ห้องน้ำไม่เล็กและพอดี ❤️❤️👍👍
สวัสดีครับ Flugel00123ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้า ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
ห้องสะอาด อาหารอร่อยมาก ทานกันจุกๆไปเลย พนักงานสุภาพ ใจดี บริการดีมากโรงแรมมีครบทุกอย่างที่ต้องการ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ บาร์ ครบ จบในที่เดียว โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก จะไปตลาด หรือเดินห้างก็ได้
ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับในโอกาสหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
มีการแนะนำจากพนักงานที่ดีพนักงานอธิบายแต่ละส่วนดีมากมีการบริการที่ดีห้องเยอะห้องดูดีน่ามาพักมากไม่ว่าจะเป็นห้องธรรมดาจนถึงห้องที่ดีที่สุดของโรงแรมอารอร่อยมากไม่ว่าทั้งอาหารเมนหลักและของหวานส่วนซุปไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่
ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ จะแจ้งเชฟปรับปรุงในเมนูซุปนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้า ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย ห้องสวย ครบทุกอย่าง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ฟิตเนสครบทุกอย่าง สตรึม ซาวน่า ครบ สปาหอม วิวสวย มองเห็นมุมสูงของอุดรธานีได้ บาร์กาแฟสามารถเลือกเมล็ดได้ คั่วเข้ม คั่วกลาง ชอบในจุดนี้มาก🫰🫰🫰❤️💖
สวัสดีครับ Bugpeanakrub, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับครั้งหน้าในเร็ววันครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
ภายในโรงแรมสวยมากค่ะ มาศึกษาดูงาน บรรยากาศดีได้ทานอาหาร ชอบที่สุดคือของหวานค่ะ ไม่ชอบสเต็กค่ะ มันเหนียวพี่ๆพนักงานพูดจาดีมากค่ะเป็นกันเอง อีกที่ที่ชอบคือ ห้องสปาค่ะ หอมมากกกก สบายใจมากค่ะ อยากทำงานที่นี้ค่ะ🤣💗💗
สวัสดีครับ 544apinyak, ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป