อาหารอร่อย ห้องพักสวย ห้องฟิตเนสและสปาดีมากวิวก็สวยครับ ภายในโรงแรมก็ดีครับได้ไปชมภายในห้องต่างๆของโรงแรม พาไปชมห้องjunior suite room และDeluxe room ครับ ห้องอาหารก็ดีครับ รวมถึงมีบาร์ให้บริการด้วยครับ
สวัสดีครับ E5635OB_ ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ ขอบคุณครับ กรณ์ ผู้จัดการทั่วไป
โรมแรมสะอาด ชอบห้องสปากับฟิสเนต ห้องฟิตเนสผชมีอ่างน้ำร้อน/เย็น ห้องสปาหอมมากค่ะชอบ สลัดอร่อยดีค่ะกินง่าย ซุปไม่ค่อยถูกใจเลยค่ะแต่ขนมปังกระเทียมอร่อย สเต็กเนื้อหมูแอบเหนียวไปหน่อยค่ะ ของหวานอร่อยดี มากาลองอร่อยมาก
สวัสดีครับ EvaSaruta123ขอบคุณสำหรับรีวิว จะแจ้งเชฟให้ปรับปรุงเมนู ที่กล่าวมานะครับ กรณ์ ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี วิวดี อาหารรสชาติอร่อย แต่บางเมนูที่ไม่ชอบบ้าง โดยรวมโอเคมาก พี่ๆพนักงานพูดจาดี สนุก เป็นกันเอง ห้องพักดีน่านอนมาก โดยส่วนตัวชอบ ห้องจูเนียร์สวิทและดีลัครูมมากครับ ห้องน้ำไม่เล็กและพอดี ❤️❤️👍👍
สวัสดีครับ Flugel00123ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้า ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
ห้องสะอาด อาหารอร่อยมาก ทานกันจุกๆไปเลย พนักงานสุภาพ ใจดี บริการดีมากโรงแรมมีครบทุกอย่างที่ต้องการ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ บาร์ ครบ จบในที่เดียว โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก จะไปตลาด หรือเดินห้างก็ได้
ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับในโอกาสหน้านะครับ ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป
มีการแนะนำจากพนักงานที่ดีพนักงานอธิบายแต่ละส่วนดีมากมีการบริการที่ดีห้องเยอะห้องดูดีน่ามาพักมากไม่ว่าจะเป็นห้องธรรมดาจนถึงห้องที่ดีที่สุดของโรงแรมอารอร่อยมากไม่ว่าทั้งอาหารเมนหลักและของหวานส่วนซุปไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่
ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ จะแจ้งเชฟปรับปรุงในเมนูซุปนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับ พร้อมได้รีวิวเต็มสำหรับการเข้าใช้บริการครั้งหน้า ขอบคุณครับกรณ์ พวงขาวผู้จัดการทั่วไป