Expedia.com
Trip.com
Official SiteUS$48
TravelocityUS$47
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2023

เดินทางสะดวก มีความรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี บริเวณห้องและรอบๆ โรงแรมสะอาด พนักงานต้นรับดูแลและแนะนำ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บริการ เป็นกันเอง ห้องอาหารสะอาด มีการแนะนำอาหาร จัดเตรียมเป็นอย่างดี รสชาติอาหารอร่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ paeyst
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณ paeyst,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพัก พร้อมรีวิวให้คะแนนเต็มนะครับ เราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับอีกครั้งในโอกาสหน้านี้นะครับ

ขอบคุณครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี การออกแบบตำแหน่งห้องพักดูโบราณไปบ้าง แต่ห้องพักสะอาด ภายในห้องพักออกแบบได้ดี มีความสะดวก สบาย แต่ยังไม่เคยใช้บริการทางด้านอื่นๆ เพิ่มเนื่องจากมาติดต่อธุรกิจ อาหารเช้ายังไม่เคยใช้บริการ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bwannasu
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ bwannasu,

ขอบคุณสำหรับ รีวิวและให้คำแนะนำสำหรับการบริการนะครับ ทางทีมงานหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการอีกครั้งในครั้งหน้าที่เดินทางมาอุดรนะครับ

กรณ์

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เช็คอินได้ห้องเป็นวิว กำแพงซึ่งไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่พอแจ้งพนักงานๆ ก็รีบหาห้องเปลี่ยนให้ทันที น่ารักมากๆ พนักงานต้อนรับ คนยกกระเป๋า หรือพนักงานบริเวณจอดรถ ก็คือ เอาใจใส่ดูแลลูกค้าดีมากๆ

เสียอย่างเดียว คือบริเวณห้องซาวน่า ที่ค่อนข้างเก่า และไม่ค่อยสะอาด ในบ่อน้ำร้อนที่แช่ตัว คือ น้ำเป็นตะกอน บ่อมีตะไคร่ แล้วสีลอกค่อนข้างเยอะ อยากให้พัฒนาปรับปรุงในส่วนนี้

เตียงค่อนข้างแน่น นอนสบาย ส่วนหมอน คือ ให้มาหลายแบบมาก ชื่นชมที่ใส่ใจในส่วนนี้

ขอบคุณ s22772022

สวัสดีครับ คุณ s22772022,

ขอบคุณสำหรับ รีวิวและให้คำแนะนำสำหรับการบริการนะครับ ทางทีมงานทราบเรื่องแล้ว เกี่ยวกับห้องซาวน่าซึ่งทางเรามีแผนปรับปรุงในต้นปีหน้า

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี ในความช่วยเหลือทุกครั้งที่มีการร้องขอ ผมจะมาพักทุกปีและครั้งนี้โรงแรมมีการ Renovate ห้องพักสวยงามกว่าเดิม อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย มีการอาหารเจใน Buffet อาหารเช้าด้วย แต่ชักโครกที่มีการทำใหม่เหมือนไม่แข็งแรง พอขยับตัวเหมือนมันโยกได้ด้วย

ขอบคุณ phuketballoon
Gorn Puangkhao General Manager ของ เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ phuketballoon,

ขอบคุณสำหรับ รีวิวและให้คำแนะนำสำหรับการบริการนะครับ ทางทีมช่างทราบเรื่องแล้ว จะเข้าไปรีเช็คอุปกรณ์สุขภัณฑร์นะครับ
ขอบคุณสำหรับ ข้อมูลนะครับ

กรณ์

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ระบบการจองห้องไม่ส่งต่อข้อมูลให้ครบถ้วน สร้างความเสียหายให้กับผธ้จองที่พัก หากยังไม่พัฒนาควรงดรับการจองห้องพักแบบกลุ่

ส่วนเรื่องอื่นๆ ดีหมดทุกอย่าง ห้องสะอาด พนักงานสุภาพ อาหารเช้าดี บาร์ดี ที่นอนสะอาด เดินทางสะดวก

ขอบคุณ nsevikul

สวัสดีครับ คุณ nsevikul,

ทางผมในฐานะผู้บริหาร ขอประทานโทษ สำหรับการประสานงานของทีมงานในการต่อรอบ และนำเสนอข้อมูลไม่ครบถ้วนในระหว่างการเช็คอินเข้าห้องพัก ทางทีมงานและตัวผมได้ทำการอบรมทีมและจะมีความรอบคอบมากขึ้นในการดูแลครับ

ผมหวังว่าข้อผิดพลาดนี้ ได้รับการแก้ไข และไม่กระทบกับความไว้วางใจในการเข้าพักในอนาคต และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ อีกครั้งนะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง