เป็นที่พักที่อยู่ห่างจากตัวเมืองอุดรธานีไปทางสกลนครประมาณ 2-3 กิโลเมตร ก่อนถึงแยกสันตพล (ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และห้างสรรพสินค้าแม็คโคร) รถตู้โดยสารจากสนามบินมักจะไม่ไปโดยให้เหตุผลว่าอยู่ไกลเกินไป แนะนำให้ลงที่หน้าศูนย์การค้ายูดีทาวน์แล้วต่อรถสองแถวสาย 2 หรือสาย 10 หรือช่วงกลางคืนใช้บริการรถจักรยานยนต์รับจ้าง
บริเวณด้านหน้าไม่มีร้านสะดวกซื้อ หากต้องการเซเว่นอีเลฟเว่นต้องเดินเท้าไปประมาณ 500 เมตร มีร้านอาหารและบาร์ที่ชื่อว่า "ยกใหญ่" ตรงข้ามที่พักจะมีร้านขายของชำแบบชาวบ้าน เมื่อเข้าเช็กอินจะมีกาแฟให้ดื่มฟรีที่ล็อบบี้ มีสินค้าจำพวกยาสีฟัน แปรงสีฟัน ผ้าอนามัยจำหน่าย มีค่ามัดจำกุญแจ ถ้าผมจำไม่ผิดรู้สึกจะ 300 บาท ได้รับคืนเมื่อออกจากห้องพัก
ทางเดินเข้าห้องพักมีลักษณะโอเพ่นแอร์คล้ายบังกะโล แต่ในห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ รูปแบบห้องพักหากจองทางอินเตอร์เน็ตจะเลือกได้ระหว่างห้องพักแบบเดี่ยว หรือแบบคู่ ไว-ไฟ สิ่งอำนวยความสะดวกมีเคเบิลทีวี โต๊ะสำหรับอ่านหนังสือ ตั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คหรือทานอาหาร ห้องน้ำแบบฝักบัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น ไม่มีอ่างอาบน้ำ มีไว-ไฟฟรีตามห้อง แต่หากต้องการใช้ทำงานแนะนำว่าควรใช้แอร์การ์ดดีกว่า โดยรวมสภาพห้องสะอาดเหมือนใหม่ เตียงนุ่มหลับสบาย ส่วนระเบียงเล็ก และมองไม่เห็นวิวอะไรนอกจากโกดังที่ก่อด้วยสังกะสี
ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับพักผ่อนเพื่อเดินทางต่อไปยังต่างจังหวัด หรือประเทศลาว เนื่องจากใกล้สถานีรถไฟ และสถานีขนส่งแห่งที่ 1 ซึ่งมีรถไปเวียงจันทน์ตอนเช้า ส่วนมื้อเช้าผมเดินเท้าไปกินข้าวที่ศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้าแม็คโครเอาเองครับ