ภรรยาของฉันมีธุรกิจอยู่ที่อุดรธานีไม่ไกลจากรีสอร์ทแห่งนี้ การค้างที่นี่ทำให้เราอยู่ใกล้กับที่ทำงานของเธอและช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการขับรถในเมืองได้ ที่นี่อยู่ใกล้ถนนวงแหวนและสร้างอยู่ล้อมรอบบ่อปลาขนาดยักษ์ เราได้ห้องพักเป็นกระท่อมที่สะอาด เย็นและสะดวกสบายอยู่ด้านบ่อปลา ของทุกอย่างใช้งานได้ดี อาหารของพวกเรา (อาหารเย็นและอาหารเช้าฟรี) ถูกนำมาเสิร์ฟที่ห้องพัก เราจึงสามารถนั่งบนม้านั่งดูบ่อปลาไป แต่พึงระวังว่าไม่มีอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่บริเวณนี้ ไม่มีร้านค้า ไม่มีร้านอาหาร ไม่มีอะไรเลย ถ้าคุณต้องการสถานที่ค้างคืนที่สะอาด ถูกและน่าพึงพอใจในอุดรธานี ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีตัวหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องการให้มีสิ่งอำนวยสะดวกอยู่ใกล้ๆ หรือต้องการที่จะเห็นตัวเมือง คุณควรที่จะเลือกไปอยู่ที่อื่น