มีที่พักดีดีในอุดรแบบนี้ด้วยหรา.. คือดี น้องหมาได้นอนหลับปุ๋ยเลย.. เงียบสงบได้พักผ่อนเต็มอิ่มหลังจากเดินทางไกลที่สำคัญไม่ไกบจากตัวเมืองด้วยเออ.. เจ้าของคุณดีมากคะแถมแนะนำที่เที่ยวในอุดรให้ด้วยขอบคุณคะ
ขอบคุณมากสำหรับรีวิวค่ะ ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
เป็นโรงแรมเก่ามีผีสิงและตุ๊กแกท่านนอนอยู่และท่านจะได้รู้สึกว่ามีผีเยอะมาก สระว่ายน้ำไม่มีให้อยู่จริงมีแต่เป็นเก่าและทรุดโทรม บ่อน้ำน้ำแดงเถือกเลยเข้าไปในห้องเหม็นอับแม้แต่ที่นอนเดินเข้ามามีทั้งคาบประจำเดือนของใครก็ไม่ทราบ แอร์เก่าและก็ไม่เย็น เช็คผมเข้าไปจองถึง 6 ห้อง เจอกับความผิดหวัง การต้อนรับของโรงแรมก็ไม่มีกล้องวงจรปิดและ Wifi โรงแรมก็ใช้ไม่ได้
ขออภัยหากมีสิ่งที่ทำให้ไม่พอใจ และขออนุญาตนำคำแนะนำไปตรวจสอบค่ะ
เหมาะกับการพักผ่อนบรรยากาศดีอากาศดีต้นไม้เยอะ. ที่พักเงียบสงบ เหมาะการได้พักผ่อนจริงๆและได้มีเวลานั่งชิวๆ เจ้าของใจดีพนักงานบริการดีแนะนำห้องริมนำ้จะได้ดูปลาในน้ำด้วย ช่วงที่มาพักมีลูกค้ามาจัดงานประชุมด้วย ได้แอบไปดูห้องประชุมแล้วชอบ คราวหน้าจะขอพาคนที่ทำงานมาจัดสัมมนาด้วยนะคะ ดีกว่าจัดโรงแรมมากมายค่ะ
ได้กลับมาที่ธนิตาอีกครั้งยังคงสวยงามเหมือนเดิมแถมยังมีสวนน้ำสวยเพิ่มขึ้นชื่อ ธาราบีซ ซึ่งเจ้าของเปิดขึ้นใหม่ไม่ไกลจากที่พักนัก บรรยากาศก็ดีเหมือนได้นั่งเล่นริมทะเล หากต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและเป็นส่วนตัวสุดๆ แนะนำที่นี่นะครับ ที่พักสวย อาหารส่งถึงห้องไม่ต้องกำหนดเวลา
สถานที่แห่งนี้เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ราคาประหยัด ใกล้สนามบินอุดรธานี ที่พักมีทั้งริมสระ และบ้านแบบหลัง มีสระว่ายน้ำ สถานที่กว้างขวาง มีที่จอดรถ ไวไฟฟรี อาหารเช้าไม่ได้เป็นบุฟเฟต์ มีให้เลือกทั้งข้าวต้ม และ ABF โดยรวมคุ้มค่า ควรปรับปรุงความใส่ใจในการให้ข้อมูลแก่แขกเข้าพักในช่วงเช็คอิน เช่น การบอกทางไปบ้านพัก การแจ้งตำแหน่งสระว่ายน้ำ ข้อมูลอาหารเช้า เป็นต้น