“ชิว ชิม กาแฟ”
รีวิวของ Wood You Like Cafe

Wood You Like Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่138 จาก221 ร้านอาหาร ใน เมืองอุดรธานี
ประเภทอาหาร: อาหารจานด่วน, ร้านกาแฟ
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศร้านน่ารัก เจ้าของก็น่ารักเป็นกันเอง นั่งสบายๆ ชิวๆ กาแฟ อร่อยดี มีเค้ก มีอย่างอื่นอีกมากมายให้เลือกชิม แถมมีของที่ระลึกเก๋ๆ ให้ซื้อฝากซื้อใช้ ก็แล้วแต่ใจจะชอบอ่ะนะ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง มุนไหนๆ ก็เก๋ บรรยากาศดี จนไม่อยากเชื่อว่าจะอยู่ในปั้มน้ำมัน ราคาไม่โหด

เรื่องของการตกแต่ง อย่างที่ชื่อบอกเลย wood เป็นหลัก แต่การต่อเติม ก็น่ารักลงตัว ไม่น้อยไม่เยอะ กำลังพอดี เราว่ากลมกล่อมดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ keawtarara

รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านน่านั่ง น่ารัก บริการดีค่ะ กาแฟอร่อย อาหารก้ออร่อยค่ะไป กินทุก อรทิตย์ ร้านนี้ บรรยากาศดีม๊าก...มาก เจ้าของร้าน น่ารัก friendly ม๊าก...มาก .. จะไปทุกอาทิตย์ เลย.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2558
ขอบคุณ piyakornb
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอยู่ในปั๊มเชลล์ทางออกขอนแก่น ไม่นึกว่าจะมีร้านน่ารักๆ แบบนี้ ร้านอาหารและกาแฟ มีขายของกระจุกกระจิกน่ารัก เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง คุยด้วยสนุก มีทั้งเมนูอาหารไทยและพวกเพนเน่ พิซซ่า ขนมเค้กมีหลายอย่างจัดเรียงน่ารักอยู่ในตู้ ฮันนี่โทสถือว่าเด็ด บราวนี่รสชาติเข้มข้น ถ้าอยากนั่งชิลๆ สูดอายกลิ่นไม้ ขอแนะนำที่นี่

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ ChocoLek

นักท่องเที่ยวที่ดู Wood You Like Cafe ยังดู

เมืองอุดรธานี, จังหวัดอุดรธานี

เคยไป Wood You Like Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ